Anh trai Mathias gọi Paul Pogba là kẻ dối trá trong vụ trình báo bị tống tiền 13 triệu USD, và khẳng định lại việc em trai muốn mưu hại đồng đội Kylian Mbappe.
Mathias đăng video vạch trần em ruột Paul Pogba trên TikTok ngày 31/8. Trong đó, anh gọi việc tiền vệ Juventus tố cáo anh tống tiền 13 triệu USD là “dối trá” và “đặt gia đình vào nguy hiểm”.”Những lời Paul nói từ đầu tháng 8, trước video này của tôi, đều đến từ luật sư và những người ủng hộ cậu ta, với mục đích duy nhất là dìm tôi xuống bùn”, Mathias nói. “Không hề có chuyện tống tiền ở đây. Paul chỉ cố hạ uy tín tôi khi nói anh trai là một kẻ ghen ăn tức ở, tham tiền, sẵn sàng hạ bệ anh em. Tôi sẽ không để yên trước âm mưu này”.Paul Pogba phủ nhận câu chuyện anh thuê phù thủy yểm bùa đồng đội ở tuyển Pháp Mbappe, nhưng Mathias khẳng định lại rằng chuyện này là có thật. “Con đường duy nhất của tôi là vạch trần những lời dối trá của Paul. Đó là lý do tôi tiết lộ chuyện phù thủy”, anh quả quyết. “Tôi không quan tâm liệu mọi người có tin không. Tôi chỉ muốn ngăn chặn một việc xấu, có ý đồ mưu hại người khác”.

Pogba và Mbappe trong một buổi khởi động cùng tuyển Pháp. Ảnh: Marca

Chuyện Paul Pogba tố cáo anh trai và vài người bạn tống tiền 13 triệu USD, Mathias cũng phủ nhận hoàn toàn. Anh nói không hề có chuyện anh và nhóm bạn đã ép Paul trả 13 triệu USD cho “13 năm bảo vệ bí mật” cầu thủ nổi tiếng này tại Anh và Italy, nơi Paul thi đấu. Lại càng không có chuyện Paul Pogba miễn cưỡng chi gần 100.000 USD cho họ. “Paul đã nói chuyện này với cảnh sát và truyền thông, nhưng lời tố cáo này không hề có bằng chứng cụ thể”, Mathias tuyên bố.Mathias tuyên bố sẽ theo vụ này đến cùng. Anh trai của Paul Pogba cũng ám chỉ vẫn còn những chuyện động trời chưa được tiết lộ. “Tôi rất vui khi được mọi người ủng hộ và tin tưởng. Hãy kiên nhẫn đến khi vụ này được phanh phui. Tôi sẽ sớm tiết lộ toàn bộ sự thật”, Mathias nói.Theo đài RMC, cảnh sát yêu cầu mẹ của Mathias và Paul, bà Yeo Moriba, làm chứng cho những tuyên bố của hai con trai. Ngoài ra, người đại diện của Paul Pogba là Rafaela Pimenta cùng một thành viên của đội tuyển Pháp cũng được triệu tập. Người này có thể là nhân viên an ninh của đội tuyển.

Mathias (đội mũ trắng) cùng mẹ Yeo Moriba, em trai Florentin mừng việc Paul Pogba (thứ hai từ phải sang) đoạt World Cup 2018 cùng tuyển Pháp. Ảnh: Splash

Trong khi đó, Jean-Marc Ettori, Chủ tịch Tours – CLB Mathias Pogba từng khoác áo – nói rằng bà Yeo cũng chẳng giúp gì được trong chuyện này, vì “bà ta cùng một giuộc với hai đứa con”. Ettori nói trên Le Figaro: “Tôi hoàn toàn không ngạc nhiên với rắc rối này. Bà ta chính là ‘thủ lĩnh của băng đảng Pogba'”.Mathias Pogba sinh ngày 19/8/1990 tại Conakry, Guinea. Anh trưởng thành ở lò đào tạo của Celta Vigo, từng chơi cho các CLB hạng dưới ở Anh, Italy, cùng thời gian Paul khoác áo Man Utd và Juventus. Tiền đạo 32 tuổi cũng năm lần khoác áo tuyển Guinea giai đoạn 2013-2017, nhưng đang thất nghiệp.Paul Pogba có hai anh trai sinh đôi, là Mathias và Florentin, đều làm cầu thủ bóng đá. Nhưng sự nghiệp của Paul Pogba phát triển hơn hẳn hai người anh, khi anh đang là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Man Utd. Hè 2022, Pogba Pogba hết hợp đồng với Man Utd và đầu quân trở lại Juventus.Đỗ Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *