Các báo Anh cùng tỏ rõ vẻ thất vọng khi lá thăm đưa Liverpool vào chung cặp với Real tại vòng 1/8 Champions League mùa này.
“Kinh dị” hay “ác mộng” là những từ được truyền thông Anh sử dụng nhiều nhất khi Liverpool đụng phải Real ở vòng 1/8. “Real là lá thăm khó nhất với Liverpool”, tờ Sports Mail nhận định. “Liverpool phải day dứt vì đứng nhì bảng. Họ sẽ phải phục thù thất bại ở trận chung kết hồi tháng 5. Kết quả bốc thăm không thể khiến các CĐV hài lòng. Thầy trò Klopp cần sớm lấy lại phong độ trước vòng 1/8″.

Báo giới Anh tỏ ra bi quan cho Liverpool khi sớm đụng ĐKVĐ Real. Ảnh: Sky

Liverpool và Real đã gặp nhau chín trận ở Cup châu Âu, trong đó có ba trận chung kết Champions League, tiền thân là Cup C1. Liverpool thắng trận chung kết đầu năm 1981, nhưng thua hai trận chung kết năm 2018 và 2022. Trong sáu lần đối đầu còn lại, Real cũng nhỉnh hơn với ba thắng, một hoà và hai thua.”Một lá thăm khủng khiếp”, bài viết của The Sun có đoạn. “Cuộc đụng độ sớm giữa hai gã khổng lồ châu Âu, với tổng 20 chức vô địch Champions League/C1. Đây là điểm nhấn ở vòng 1/8″.”Kết quả bốc thăm giống một cơn ác mộng, dù Liverpool có cơ hội phục thù”, ký giả của Daily Mirror viết. “Liverpool sẽ phải vượt qua đối thủ mà họ sợ hãi nhất”, The Times nhận định.Tờ Telegraph cũng đánh giá Real sáng cửa đi tiếp hơn ở cặp đấu này. “Lá thăm Real như một sự trừng phạt với Liverpool, sau khi họ giành 15 điểm nhưng vẫn đứng nhì vòng bảng. Dựa trên những vấn đề và phong độ của cả hai, cơ hội là 50-50. Nhưng Real nắm lợi thế đá lượt về ở Bernabeu, nơi họ luôn có thể tạo ra những điều phi thường”.Truyền thông Anh cũng cho rằng 7/11 là ngày không mấy vui vẻ của Liverpool. Bên cạnh việc đụng Real sớm, CLB còn bị chủ sở hữu Fenway Sports Group (FSG) rao bán với giá khoảng 5 tỷ USD. Hai ngân hàng Goldman Sachs và Morgan Stanley được cho sẽ hỗ trợ quá trình mua bán.Vy Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *