Tây Ban NhaTrung vệ 34 tuổi Gerard Pique được cho đang hẹn hò với một sinh viên, khiến mối quan hệ với nữ ca sĩ Shakira trên bờ vực đổ vỡ.
Tờ El Periodico – nhật báo buổi sáng có trụ sở tại Barcelona – ngày 2/6 đăng tải thêm những thông tin về vụ ngoại tình của Pique. Lorena Vazquez và Laura Fa, hai nhà báo của El Periodico, đưa tin trung vệ Barca đang hẹn hò với một cô gái trẻ tóc vàng 20 tuổi.Cô đang là sinh viên, và làm thêm ở vị trí lễ tân trong nhà hàng tại Barcelona. Danh tính của người đẹp chưa được tiết lộ. Vazquez và Laura Fa cũng nhấn mạnh Pique đã cặp kè với người phụ nữ này trong thời gian dài, và bị Shakira phát hiện.

Pique và Shakira thời còn mặn nồng. Ảnh: MDzol

El Periodico cũng là nguồn đầu tiên đăng tải Pique ngoại tình và đã trở về sống một mình ở căn hộ cũ tại Muntaner, Barcelona. Trung vệ 34 tuổi gần đây thường xuyên “tung hoành” ở các địa điểm giải trí về đêm, như hai hộp đêm Bling Bling và Patron. Anh thường đặt bàn trước, đi cùng đồng đội Riqui Puig và nhóm bạn. “Trong những cuộc vui này, Pique được nhìn thấy đi cùng với nhiều phụ nữ lạ khác”, nhà báo Laura Fa kể tiếp.Pique và Shakira bắt đầu hẹn hò sau khi gặp nhau tại World Cup 2010, nhưng chưa kết hôn. Ca sĩ Colombia 45 tuổi đã chuyển đến Barcelona sống với Pique, và có hai con trai – Milan (9 tuổi) và Sasha (7 tuổi).Tuy nhiên, quan hệ của họ đang trên bờ vực đổ vỡ. Các phụ huynh khác tại trường học của con họ tiết lộ từ lâu Shakira và Pique đã không đến trường đón Milan và Sasha. Thậm chí, Shakira đi du lịch với hai con nhỏ tại Ibiza vào tháng 5, nhưng vắng mặt Pique.Các nguồn tin thân cận với Pique và Shakira cho rằng đôi cầu thủ – ca sĩ này sẽ sớm ra thông báo về mối quan hệ của họ. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với cựu cầu thủ Man Utd Gary Neville, Pique từng bác bỏ tin đồn Shakira từ chối lời cầu hôn của anh. Trung vệ Barca nói thêm: “Tôi thích cách chúng tôi duy trì mối quan hệ như hiện tại. Chúng tôi giống như cặp vợ chồng vậy, và không cảm thấy cần phải kết hôn”.Trong khi đó, Shakira thừa nhận rất sợ ý tưởng kết hôn và vì thế không gây áp lực lên Pique, trong cuộc phỏng vấn trên kênh podcast Planet Weird cách đây vài năm.Hồng Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *