Barca sẽ mặc áo có logo con cú của rapper Drake, mẫu giống CLB Sheffield Wednesday trong trận El Clasico ngày 16/10.
Barca lần đầu trong lịch sử thay tên nhà tài trợ trên áo đấu chính bằng logo của một nghệ sĩ, theo thỏa thuận thương mại với đối tác Spotify. Rapper Drake vừa đạt mốc 50 tỷ lượt nghe trên nền tảng nhạc số này và để kỷ niệm, logo hình con cú của anh sẽ hiện diện trên áo Barca trong trận đấu với Real vào chiều Chủ nhật 16/10.

Logo của rapper Drake sẽ xuất hiện thay Spotify ở trận Siêu kinh điển. Biểu tượng này gần giống logo của đội bóng xứ sương mù Sheffield Wednesday. Ảnh: Mailsports

Barca cho biết CLB sẽ hưởng lợi khi kết nối những người yêu nhạc trên toàn thế giới. Họ cũng hy vọng kéo thêm nhiều CĐV toàn cầu từ tài khoản Instagram 120 triệu người theo dõi của Drake. Logo của rapper Mỹ do công ty OVO của anh thiết kế, với biểu tượng con cú. Hình ảnh này lập tức khiến các CĐV bóng đá liên tưởng đến logo của đội hạng nhì Anh Sheffield Wednesday.”Tình hình tài chính của Barca tệ đến mức họ vừa được Sheffield Wednesday tài trợ”, @KultFC bình luận trên Twitter về bài đăng của Barca.Barca và Spotify hợp tác từ tháng 7 năm nay, theo hợp đồng 280 triệu USD trong bốn năm. Nền tảng âm nhạc phổ biến nhất thế giới hiện diện trên áo đấu cũng như áo tập của các đội thể thao Barca. Thỏa thuận cũng bao gồm việc gắn chữ Spotify vào tên sân Camp Nou.Barca đang chật vật ở vòng bảng Champions League, nhưng sẽ gặp Real với tư cách đội giữ đỉnh bảng La Liga. Họ cùng có 22 điểm sau 8 vòng, nhưng Barca hơn hiệu số bàn thắng. Mùa trước, Barca từng hạ Real 4-0 ngay tại Bernabeu.Vy Anh (theo Sportmails)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *