Bộ sưu tập siêu xe trị giá 25 triệu USD của siêu sao Cristiano Ronaldo được hé lộ trong bộ phim của bạn gái Georgina Rodriguez trên Netflix.
Các cảnh quay trong “Tôi là Georgina” – phim tài liệu do Netflix đầu tư sản xuất ra mắt hôm 27/1 – đã chiếu hàng loạt siêu xe tại dinh thự trị giá gần 7 triệu USD của Ronaldo tại Madrid. Trong đó, kết thúc một cảnh quay là chiếc Bugatti Chiron trị giá 2,7 triệu USD.

Một phần bộ sưu tập xe đắt giá của Ronaldo xuất hiện trong phim tài liệu về bạn gái anh “Tôi là Georgina”. Ảnh: Sun

Dù vậy, chiếc Bugatti Chiron vẫn kém xa siêu xe đắt giá nhất trong bộ sưu tập của Ronaldo – chiếc Bugatti Centodieci phiên bản giới hạn trị giá 11,5 triệu USD. Siêu sao Bồ Đào Nha được cho là một trong mười người duy nhất trên toàn thế giới sở hữu siêu xe này.Chủ nhân năm Quả Bóng Vàng cho biết anh Bugatti là hãng xe yêu thích, đồng thời sở hữu mỗi thương hiệu ít nhất hai chiếc xe. Bên cạnh Bugatti Chiron, bộ sưu tập của Ronaldo xuất hiện trong “Tôi là Georgina” còn có chiếc Ferrari 599 GTO trị giá 676.000 USD, McLaren Senna 1 triệu USD, và hai chiếc Rolls-Royce, Cullinan trị giá 400.000 USD và Phantom Drophead 675.000 USD.Cảnh quay tiếp theo cho thấy năm chiếc siêu xe khác, trong đó nổi bật nhất là chiếc Mercedes G-Wagon Brabus trị giá hơn 800.000 USD. Đây là món quà của Georgina cho bạn trai. Những chiếc còn lại gồm Bugatti Veyron trị giá 2 triệu USD, Mercedes-Benz S65 AMG và McLaren MP4-12C màu cam sáng cùng có giá 270.000 USD, Lamborghini Aventador 365.000 USD.”Tôi là Georgina” cũng không trình chiếu nhiều siêu xe khác của Ronaldo, như chiếc Ferrari màu bạc, Mercedes AMG GLE 63 và Mercedes màu đen.Năm ngoái, Ronaldo mua chiếc Bentley Flying Spur trị giá 340.000 USD để sử dụng tại Manchester, sau khi trở lại Man Utd từ Juventus hồi tháng Tám. Anh còn có một chiếc Bentley Continental GT, một chiếc Lamborghini Urus và một chiếc Chevrolet Camaro có giá 540.000 USD, được sử dụng cho gia đình.Tiền đạo từng năm lần vô địch Champions League cũng mua chiếc Ferrari Monza trị giá 1,8 triệu USD, trong chuyến thăm đội đua F1 Scuderia Ferrari tại Maranello, Italy hồi tháng 5/2021.Trong bộ phim do Netflix đầu tư sản xuất, Georgina bông đùa rằng không thể kết nối Wi-Fi trong căn nhà quá rộng, dù cô và Ronaldo đã lắp đặt bốn bộ định tuyến.Ronaldo đá hỏng phạt đền, góp phần khiến Man Utd thua Middlesbrough 7-8 trong loạt luân lưu tại vòng bốn Cup FA tối 4/2, một ngày trước sinh nhật lần thứ 37. Ronaldo và đồng đội làm khách của Burnley ngày 8/2 và tiếp Southampton 12/2 ở hai vòng tiếp theo tại Ngoại hạng Anh.Hồng Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *