AnhChín năm sau khi bị Eden Hazard tấn công, cậu bé nhặt bóng Charlie Morgan đã trở thành ông chủ của một đế chế rượu vodka.
Bán kết lượt về Cup Liên đoàn Anh năm 2013 diễn ra giữa Swansea City và Chelsea. Khi đó, Chelsea đang thua 0-2 và trận đấu chỉ còn 10 phút. Chứng kiến Charlie, lúc đó 17 tuổi, cố giữ bóng để câu giờ, Eden Hazard tức giận đá vào cậu bé nhặt bóng của chủ nhà Swansea.Sau đó, trọng tài phạt thẻ đỏ trực tiếp đối với ngôi sao của Chelsea. Sau khi loại Chelsea với kết quả chung cuộc 2-0, Swansea thắng Bradford City 5-0 trong trận chung kết.

Charlie (áo đen) ôm sườn sau khi phải nhận cú đá của Hazard. Ảnh: Reuters.

Chín năm sau sự cố, Charlie đã ngừng tham gia hoạt động bóng đá. Thay vào đó, anh trở thành ông chủ của đế chế vodka trị giá 50 triệu USD.Cùng người bạn học Jackson Quinn, Charlie lập doanh nghiệp năm 2016. Họ thực sự thành công từ năm 2019, khi bán được 10.000 chai vodka nho đen trong một tháng. Hiện tại, doanh nghiệp của họ sản xuất 35.000 chai mỗi ngày.Theo Sun, danh sách khách hàng của Charlie có cả cựu danh thủ Ronaldinho, võ sĩ Floyd Mayweather và ông trùm hộp đêm Wayne Lineker, em của cựu tuyển thủ Anh Gary Lineker. Năm 2022, tờ Sunday Times đưa Charlie vào danh sách Người giàu tiêu biểu ở Anh.

Charlie (phải) đã trở thành một doanh nhân thành công.

Cha của Charlie, ông Martin Morgan cũng là một nhân vật có tiếng ở Swansea. Ông hiện là một thành viên Ban Giám đốc CLB Swansea City và sở hữu khách sạn Morgan’s Hotel.Thanh Quý (theo Sun)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *