Tây Ban NhaChủ tịch Barca, Joan Laporta đòi trọng tài Sanchez Martinez giải thích một số tình huống trong trận thua Real ở La Liga tối 16/10.

Laporta (giữa) không hài lòng về trọng tài bắt trận El Clasico. Ảnh: EFE.

Điều này được trọng tài Sanchez viết trong biên bản trận đấu. Trong đó có đoạn: “Khi trận đấu kết thúc và tổ trọng tài đang ở trong phòng thay đồ, Chủ tịch của Barca, ông Joan Laporta Estruch, bước vào và liên tục yêu cầu giải thích về một số tình huống trong trận đấu. Ông ấy đã được mời ra khỏi phòng thay đồ của trọng tài mà không gây thêm sự cố nào”.Theo tờ Marca, Laporta đòi trọng tài giải thích về việc không thổi phạt đền sau tình huống Dani Carvajal va chạm với Robert Lewandowski, và quyết định thổi phạt đền sau khi Eric Garcia giẫm lên Rodrygo.Chủ tịch Barca có thể sẽ bị phạt cho phản ứng lần này, khi xâm phạm khu vực bảo vệ trọng tài.

Rodrygo ghi bàn phạt đền

Quả phạt đền của Real.
Trong trận El Clasico trên sân Bernabeu, Barca để Real dẫn 2-0 ngay trong hiệp một, bằng pha đá bồi của Karim Benzema phút 12 và cú sút xa của Federico Valverde phút 35. Đội khách nhen nhóm bằng cú đệm bóng của Ferran Torres ở phút 83, trước khi chịu quả phạt đền của Rodrygo ở phút 90+1 và thua 1-3.Kết quả này khép lại một tuần đen tối của Barca. Trước đó bốn ngày, họ bị Inter cầm chân 3-3 và đối mặt nguy cơ bị loại từ vòng bảng Champions League mùa thứ hai liên tiếp.

Trận thua này cũng đồng nghĩa Barca mất vị trí dẫn đầu La Liga vào tay Real. Họ hiện được 22 điểm, ít hơn ba điểm so với đại kình địch.Thanh Quý (theo Marca)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *