Hà NộiCa khúc “Hãy tỏa sáng” (Let’s shine) của nhạc sĩ Huy Tuấn được chọn làm bài hát chính thức tại SEA Games 31 – diễn ra vào tháng 5 tại Việt Nam.

SEA Games 31 kéo dài trong 12 ngày ở 12 địa phương khác nhau.

Bài hát được lựa chọn trong hàng trăm tác phẩm gửi đến Ban tổ chức, có nội dung thể hiện niềm vinh quang trong thể thao, tạo niềm tự hào về đất nước con người Việt Nam, tinh thần thể thao cao đẹp, thúc đẩy sự vươn lên của tuổi trẻ, cùng tỏa sáng, hòa nhập vào sự phát triển, đoàn kết, thân thiện với bạn bè quốc tế.Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết với tư cách một người yêu thể thao, ông chỉ mất hai ngày để hoàn thành tác phẩm này. “Thực sự, đây là khoảnh khắc tự hào nhất, là mốc son trong khoảng 30 năm sự nghiệp của tôi. Tôi hy vọng ca khúc sẽ được mọi người trong nước và quốc tế đón nhận”, ông cho hay.

Công bố bài hát SEA Games 31

Bài hát được công bố sáng 20/3 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội, trong chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam để trao thưởng và tôn vinh những VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc, có nhiều đóng góp cho thể thao nước nhà trong năm 2021.Tại buổi lễ, VĐV Lê Văn Công được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho thành tích giành HC bạc Paralympic 2020 và Huân chương Lao động hạng Ba cho HLV của anh – Lê Quang Thái. Nhiều VĐV, HLV tiêu biểu khác cũng được nhận bằng khen của Bộ văn hóa, Thể thao và Du Lịch, Ủy ban Olympic Việt Nam, Kỷ niệm chương của ban tổ chức.Đây là sự kiện có ý nghĩa động viên, cổ vũ tinh thần các VĐV, HLV để họ tiếp tục cố gắng tập luyện, thi đấu, đem vinh quang về cho thể thao nước nhà, đặc biệt trong hành trình chuẩn bị, hướng tới SEA Games 31.SEA Games 31 diễn ra từ ngày 12 đến 23/5 tại Hà Nội và 11 tỉnh thành lân cận với sự tham dự của hơn 7.000 VĐV, tranh tài ở 40 môn thi và 526 bộ huy chương.Hoàng An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *