TP HCMLễ cưới của tiền đạo Công Phượng và bạn gái Tô Ngọc Viên Minh diễn ra trong không khí ấm cúng tối 16/11, trước sự chứng kiến của bạn bè và gia đình.

Công Phượng và vợ Viên Minh chụp ảnh cùng bố mẹ hai bên và bạn bè trong hôn lễ tại TP HCM.

Hôn lễ này là trái ngọt của ba năm vun vén tình cảm giữa Công Phượng và Viên Minh. Hồi đầu tháng 6, cả hai đã làm lễ đính hôn. Thông tin, hình ảnh của các buổi lễ được gia đình đôi bên giữ kín.Bên cạnh dàn bê tráp gồm nhiều đồng đội nổi tiếng ở HAGL như Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn hay Hồng Duy, Công Phượng còn mời những người thầy của anh tại đội tuyển như HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee Young-jin, trợ lý Lư Đình Tuấn, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa hay bác sĩ đội tuyển Nguyễn Trọng Thủy. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của bầu Đức, bầu Thắng cùng Chủ tịch CLB TP HCM Nguyễn Hữu Thắng…Các khách mời khi đến dự tiệc được xe đưa thẳng vào sảnh, quét mã vạch sẵn có trên thiệp mời để vào không gian dự tiệc.

HLV Park Hang-seo (cà vạt hồng) cùng trợ lý Lee Young-jin (trái) và trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa (từ hai từ phải sang) tại tiệc cưới. Ảnh: Lê Huy Khoa.

Thực đơn tại hôn lễ của Công Phượng – Viên Minh chủ yếu là đồ Âu, gồm các món như cua lột xốt trứng muối kèm salad, súp sò điệp, cá và tôm hấp xốt dashi kèm bánh mì hay bò hầm xốt calvados kèm bánh mì… Công Phượng trước đây từng thi đấu ở Bỉ, cho CLB Sint-Truiden, trong khi Viên Minh học trường quốc tế RMIT. Hồi mới quen, cả hai từng cùng nhau du lịch châu Âu.Không gian tiệc cưới thêm đầm ấm dưới giai điệu ca khúc “Một nhà”, “Thanh xuân” và “Bài ca tuổi trẻ” được trình bày trực tiếp bởi nhóm Da Lab.

Tuấn Anh (thứ hai từ trái sang) và Văn Toàn (thứ ba từ trái sang) chụp ảnh cùng người quen trước khi vào dự tiệc.

Ngày 18/11, đôi trai tài gái sắc sẽ tổ chức tiệc mừng dành cho bạn bè và các đồng đội thân thiết tại Phú Quốc. Đầu tháng 12, họ tổ chức tiệc cưới tại Đô Lương, Nghệ An – quê nhà của Công Phượng.Đức Đồng – Kim Hoà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *