AnhHLV Tottenham, Antonio Conte một lần nữa chỉ trích quyết định của trọng tài trong các trận Tottenham thua Newcastle và hòa Sporting.
“Tôi tiếp tục nghĩ rằng trọng tài không được phép sai khi có VAR. Bạn có màn hình và thời gian để quyết định. Bạn không thể mắc sai lầm vì những lý do này”, Conte chỉ trích.

Conte phản ứng trong trận hòa Sporting. Ảnh: AP.

Trong trận Tottenham thua Newcastle 1-2 cuối tuần trước, Conte cho rằng trọng tài phạm sai lầm lớn khi công nhận bàn mở tỷ số của Callum Wilson. Theo ông, Wilson đã phạm lỗi với thủ môn Hugo Lloris trước khi đưa bóng vào khung thành.Ở trận tiếp theo hòa Sporting Lisbon 1-1, Conte cũng phản đối việc trọng tài không công nhận pha dứt điểm ở phút 90+5 của Harry Kane. Ông cho rằng, Kane không việt vị như nhận định của trọng tài chính và VAR.”Để mọi người phải chờ năm hay sáu phút có nghĩa là bạn đang bối rối trong tâm trí. Chúng ta đang nói về những tình huống quá rõ ràng. Tôi không muốn nói những gì mình nghĩ, nếu trọng tài mắc sai lầm khi đã có VAR”, Conte bình luận.Trong khi đó, ở chiều ngược lại, Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) đã phạt Tottenham 20.000 bảng do phản đối bàn của Wilson. Bản thân Conte thì phải nhận thẻ đỏ do phản đối quyết định của trọng tài trong trận hòa Sporting.

Tottenham 1-1 Sporting Lisbon

Diễn biến trận Tottenham 1-1 Sporting.
Tuần tới, Conte sẽ kỷ niệm một năm dẫn dắt Tottenham. Trong một năm này, ông đã đưa Tottenham vào Top 4 Ngoại hạng Anh 2021-2022, đang đứng Top 3 mùa 2022-2023 và dẫn đầu bảng D Champions League.Theo Conte, một năm qua là một chặng đường tuyệt vời của ông và CLB. Trong cuộc phiêu lưu đó, ông đang tận hưởng từng phút với mong muốn đáp ứng nhu cầu của CLB và CĐV.”Tôi đã khám phá ra một CLB hiện đại, có sân tập, sân vận động tuyệt vời, niềm đam mê và cũng là yêu cầu rất lớn của người hâm mộ”, Conte khẳng định.Thanh Quý (theo Sky Sports)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *