Thủ môn Đặng Văn Lâm muốn truyền đi thông điệp về tinh thần, sự dũng cảm vượt qua khó khăn trong đại dịch của người dân châu Á.
Bắt đầu từ tháng 11, Đặng Văn Lâm sẽ đóng vai trò là đại sứ dự án Gatsby Global Challengers trong khuôn khổ thỏa thuận đối tác Empower Asia cho Cerezo Osaka. Anh hy vọng có thể giúp dự án đạt được thành công hơn nữa thông qua màn trình diễn của mình tại câu lạc bộ Cerezo Osaka (Nhật Bản).”Tôi vui mừng khi thấy Mandom và Cerezo Osaka tham gia thỏa thuận đối tác Empower Asia. Khi Việt Nam, quê hương của tôi và phần còn lại của châu Á phải vật lộn với những tác động lớn của đại dịch, tôi tham gia cùng Mandom với mong muốn sử dụng thể thao để mang lại dũng khí và năng lượng cho người dân châu Á”, Đặng Văn Lâm chia sẻ.

Đặng Văn Lâm đã phẫu thuật khớp vai thành công tại Nhật Bản. Ảnh: Cerezo Osaka

Dự án Gatsby Global Challengers bắt đầu năm 2020 lan tỏa thông điệp về sức sống trong đại dịch cho người dân châu Á với thông điệp Empower Asia.Với vai trò đại sứ dự án này, bảy đoạn phim tài liệu thể hiện niềm đam mê và nỗ lực của Đặng Văn Lâm dành cho bóng đá, khi anh rời Việt Nam để thi đấu cho J.League sẽ được phát sóng.Ngoài ra, vé xem các trận đấu trên sân nhà của Cerezo Osaka sẽ được tặng cho người Việt Nam sinh sống tại khu vực Kansai. Đây là cơ hội này không chỉ để người hâm mộ chứng kiến kỹ năng thi đấu của Đặng Văn Lâm, mà còn là thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi, rời khỏi những lo lắng mà họ phải đối mặt với đại dịch khi sống và làm việc ở nước ngoài.Đặng Văn Lâm đang trong giai đoạn bình phục chấn thương, có thể sẽ góp mặt cùng tuyển Việt Nam trong loạt trận sắp tới của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Anh là cầu thủ đầu tiên của Việt Nam thi đấu tại J-League 1, hạng đấu cao nhất trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp tại Nhật Bản.Gatsby là thương hiệu mỹ phẩm dành cho nam giới thuộc Mandom Corporation Nhật Bản với các dòng sản phẩm chăm sóc tóc, tạo kiểu tóc, các sản phẩm chăm sóc da, khử mùi, nước hoa.. Kể từ lần đầu tiên ra mắt thị trường vào năm 1978, đến nay Gatsby đã trở thành thương hiệu rất được yêu thích tại 12 quốc gia, khu vực ở châu Á.Thành Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *