Georgina Rodriguez vừa ký hợp đồng với Netflix để sản xuất bộ phim tài liệu xoay quanh cuộc sống của cô cùng bạn trai Cristiano Ronaldo.
“Rất hào hứng và hạnh phúc với dự án phim mới này. Cám ơn mọi người”, Georgina thông báo trên Instagram hôm 15/4. Ở phần bình luận, Ronaldo đã chia sẻ niềm vui với bạn gái. “Chúc mừng em yêu! Rất tự hào về em”.

Ronaldo và Georgina khoe dáng trong phòng gym của tư dinh tại Torino, Italy.

Loạt phim tài liệu truyền hình thực tế của Netflix với tựa đề “Georgina” sẽ mang đến cho người xem một góc nhìn mới mẻ và chi tiết hơn về cuộc sống gia đình của Georgina với bạn trai Ronaldo, cùng bốn người con, gồm cậu cả Ronaldo Jr, con gái chung Alana Martina và cặp song sinh Eva – Mateo. Hiện, cả Netflix lẫn Georgina đều chưa thông báo về thời gian ra mắt bộ phim này.Không phải là lần đầu Georgina lấn sân sang lĩnh vực giải trí. Cuối 2020, người mẫu 27 tuổi đã xuất hiện trong chương trình “The Masked Singer” phiên bản Tây Ban Nha với tạo hình sư tử. Đây là cuộc thi âm nhạc, các thí sinh tham gia sẽ phải mặc trang phục kín đầu và đeo mặt nạ để che giấu danh tính của bản thân.Ronaldo cũng từng đóng vai chính trong bộ phim tài liệu mang tên “Ronaldo” được Amazon Prime phát hành năm 2015. Ngoài ra, siêu sao Bồ Đào Nha cũng góp mặt trong loạt phim “All or Nothing” của Juvenus trên nền tảng này.Cựu cầu thủ Juventus, Paul Pogba vừa ký hợp đồng với Amazon, và hãng phim này sẽ bắt tay vào sản xuất loạt phim tài liệu về cuộc đời tiền vệ Pháp. Loạt phim có tựa đề “The Pogmentary” sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân của Pogba, và chính thức ra mắt vào năm 2022.
Hồng Duy tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *