AnhTiền vệ Harvey Elliott của Liverpool mỉa mai cơn khát danh hiệu của Man Utd, sau khi bị CĐV trù ẻo chấn thương gãy chân ở Ngoại hạng Anh.
Harvey Elliott trải qua ca phẫu thuật thành công hôm 15/9 và đăng đoạn video lên mạng xã hội Tik Tok. Một tài khoản được cho là CĐV Man Utd, với hình đại diện là bức ảnh Mason Greenwood, bình luận: “Hắn ta sẽ chẳng bao giờ bước đi kiểu này được nữa”.

Elliott chấn thương nặng khi vừa trở lại Liverpool hè này, sau một năm được cho mượn tại Blackburn Rovers. Ảnh: Sky

Tiền vệ 18 tuổi của Liverpool lập tức đáp trả: “Thật điên rồ khi số chân tôi có còn nhiều hơn số danh hiệu Man Utd kiếm được tám năm qua”.Tuy nhiên, CĐV Man Utd lập tức chỉ ra sai sót trong thống kê của Elliott. Trong tám năm gần nhất, Man Utd đoạt bốn danh hiệu là FA Cup, Siêu Cup Anh, Cup Liên đoàn Anh và Europa League. Từ năm 2017, đội chủ sân Old Trafford không vô địch giải nào. Elliott thực tế cũng mới giành hai danh hiệu từ khi chơi chuyên nghiệp là Siêu Cup châu Âu 2019 và FIFA Club World Cup 2019. Anh không đủ điều kiện nhận huy chương vô địch Ngoại hạng Anh 2019-2020.”Có vẻ như anh ta không giỏi toán lắm”, một CĐV khác của Man Utd vào bình luận. “Anh ta nói những câu vô nghĩa. Đó không phải công cụ phản đòn sắc sảo”.Elliott gãy chân ở trận Liverpool thắng Leeds tại vòng bốn Ngoại hạng Anh hôm 13/9. Sau phẫu thuật, anh dự kiến tốn nhiều tháng hồi phục. “Chúng tôi sẽ không thúc ép cậu ấy”, bác sĩ Jim Moxon của Liverpool nói. “Cậu ấy có một khung thời gian hồi phục và chúng tôi tự tin Harvey sẽ trở lại ở mùa giải năm nay”.Elliott tới Liverpool từ Fulham năm 2019, sau đó được cho mượn ở Blackburn Rovers. Mùa này, HLV Jurgen Klopp để tiền vệ sinh năm 2003 đá chính ba trận đầu mùa khi Liverpool thiếu nhân sự.Vy Anh (theo Daily Mail)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *