Georgina Rodriguez không ngại động dao kéo để thay đổi vóc dáng và ngoại hình, sau khi thành bạn gái Cristiano Ronaldo.
Theo chương trình “Viva la vida”, bác sĩ Gomez Villar và Maria Verdoy là những người thực hiện các ca phẫu thuật giúp Georgina thay đổi hoàn toàn diện mạo trong gần sáu năm qua, từ khi cô bắt đầu mối quan hệ với Ronaldo.

Diện mạo của Georgina hiện tại (phải) thay đổi đáng kể so với lúc cô mới làm bạn gái của Ronaldo.

Georgina lần đầu chỉnh sửa thẩm mỹ để xóa các nếp nhăn và vết quầng quanh mắt. Sau đó, cô trải qua kỹ thuật microblading – phương pháp phun xăm bán vĩnh viễn để chỉnh sửa và làm lại lông mày.Một trong những thay đổi lớn nhất được bác sĩ tập trung thực hiện là phần mũi của Georgina, với hai ca phẫu thuật để nâng mũi các năm 2016 và 2019.Người đẹp Argentina cũng phẫu thuật để khuôn mặt thon gọn hơn, từ vẻ ngoài tròn trịa trước đây. Cô cũng trải qua một số lần tiếp xúc với collagen để ngăn da không bị chảy xệ.Phần xương gò má của người đẹp 28 tuổi cũng được chỉnh sửa để rõ ràng và đầy đặn hơn. Người dẫn chương trình “Viva la vida” bình luận việc làm này giúp giúp Georgina sở hữu khuôn mặt phong cách hơn, không quá tròn trịa.Một sự thay đổi đáng kể nữa, là môi của Georgina giờ dày và căng mọng. Cô cũng đeo niềng răng trong suốt năm 2016 để sở hữu “nụ cười có đường nét và trắng hơn”. Bác sĩ Gomez Villar cũng đánh dấu và nâng cơ hàm dưới “để mang lại cảm giác tinh tế hơn” cho khuôn mặt của Georgina.Bạn gái Ronaldo sau tiếp đó tiếp tục thay đổi vóc dáng với các liệu pháp điều trị da, với các vitamin bao phủ các lớp bề mặt của da. Cô cũng nâng ngực thông qua phẫu thuật tạo hình cơ ức đòn chũm, và tăng vòng ba với sự hỗ trợ của collagen và tập thể thao hàng ngày.

Georgina tháp tùng Ronaldo dự lễ trao giải Globe Soccer Awards ở Dubai tháng 12/2020. Ảnh: EPA

Georgina sinh ra ở thị trấn hẻo lánh Jaca, thuộc Pyrenees (Argentina) và là con gái của một kẻ buôn ma túy từng bị kết án. Ở tuổi thiếu niên, cô một mình đến Madrid. Cuộc đời của cô sang trang từ khi hẹn hò với Ronaldo tháng 11/2016, khi đang làm việc ở cửa hàng Gucci tại Madrid với mức lương 14 USD mỗi giờ.Ronaldo và Georgina thông báo đón cặp song sinh hồi cuối tháng 10/2021. Họ hiện có một con gái chung tên Alana 3 tuổi. Ngoài ra, tiền đạo Man Utd còn ba con riêng khác là Cristiano Jr 11 tuổi, và cặp song sinh Eva, Mateo 4 tuổi, bằng cách thuê đẻ.Hồng Duy (theo Sun)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *