AnhThừa nhận việc làm bạn gái của Cristiano Ronaldo có nhiều lợi ích, nhưng Georgina Rodriguez khẳng định cô vẫn sống bằng số tiền tự kiếm được.
“Đôi khi, nhiều người gọi tôi là bạn gái của Ronaldo một cách châm biếm, nhưng điều đó không làm tôi bị tổn thương. Tôi rất vui khi làm người yêu Ronaldo. Tôi yêu anh ấy và cảm thấy thật may mắn. Tôi ý thức rằng việc trở thành bạn gái Ronaldo mang lại cho tôi nhiều cơ hội. Nhưng tôi làm việc chăm chỉ và xây dựng những gì tôi có trong ngân hàng”, Georgina nói trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Forbes bản Tây Ban Nha số tháng 2/2022.Siêu mẫu có hơn 36 triệu theo dõi trên Instagram sau đó tiết lộ đã tiết kiệm được khối tài sản lên tới sáu chữ số. “Về tiền bạc, bạn sẽ phải bỏ qua bởi tôi không muốn nói cụ thể có bao nhiêu tiền trong tài khoản ngân hàng”, bạn gái Ronaldo bày tỏ.

Georgina được Netflix làm phim tài liệu nói về cuộc đời cô và cuộc sống mới sau khi hẹn hò Ronaldo. Ảnh: Netflix

Georgina có tuổi thơ khó khăn. Cô lớn lên ở Jaca, một thành phố ở đông bắc Tây Ban Nha. Mẹ của cô, Ana Maria Hernandez, là người Tây Ban Nha. Bà gặp và kết hôn với cha cô Jorge khi ông chuyển đến xứ đấu bò từ Argentina. Jorge bị bắt một ngày trước sinh nhật thứ năm của Georgina, trong vụ buôn lậu cocaine trị giá gần 140.000 USD.Georgina đã một mình đến Madrid ở tuổi thiếu niên. Cuộc đời của cô sang trang từ lúc hẹn hò với Ronaldo tháng 11/2016, khi đang làm việc ở cửa hàng Gucci tại Madrid với mức lương 14 USD mỗi giờ. Bây giờ, Georgina là người mẫu của thương hiệu thời trang này.”Đúng là mọi thứ diễn ra tốt đẹp với tôi những năm qua, nhưng tôi cũng làm việc rất nhiều và biết cách sử dụng thời gian cũng như mạng xã hội của mình”, người đẹp 28 tuổi kể. “Tôi tự hào về công việc và cách tôi đã quản lý sự nghiệp của mình, để đạt được sự cân bằng giữa công việc, cuộc sống cá nhân và gia đình”.Georgina cho biết nhà truyền giáo Ấn Độ gốc Albania Teresa de Calcutta, nhà hoạt động nhân quyền từng đoạt Giải Nobel Hoà bình năm 1964 Martin Luther King và Marta Ortega – con gái của tỷ phú sáng lập tập đoàn bán lẻ khổng lồ Inditex của Tây Ban Nha với thương hiệu chủ lực Zara, là những nhân vật truyền cảm hứng cho cô trong cuộc sống. Trong đó, Marta Ortega, 37 tuổi, sẽ trở thành chủ tịch của công ty ngày 1/4.Georgina cũng tự nhận bản thân đòi hỏi rất cao trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Cô nói: “Tôi cố gắng khắc sâu vào tâm trí các con giá trị của sự nỗ lực, bền bỉ và chăm chỉ làm việc”.

Georgina đang cùng Ronaldo nuôi dạy bốn con, và chuẩn bị đón thêm một cặp song sinh. Ảnh: News Limited

Ronaldo và Georgina thông báo đón cặp song sinh hồi cuối tháng 10/2021. Hai người hiện có một con gái chung tên Alana 3 tuổi. Ngoài ra, tiền đạo Man Utd còn ba con riêng khác là Cristiano Jr 11 tuổi, và cặp song sinh Eva, Mateo 4 tuổi, bằng cách thuê đẻ.Hồng Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *