AnhKate Greville, bạn gái cũ của Ryan Giggs, khai trước tòa rằng cô trở thành “nô lệ cho mọi nhu cầu” của cựu cầu thủ Man Utd.
Tại Tòa án Manchester Crown ngày 10/8, Greville nói với bồi thẩm đoàn rằng khi còn quan hệ, Giggs bảo làm gì, cô buộc phải làm điều đó. Cô nói với Chris Daw QC, luật sư đại diện của Giggs, trong quá trình kiểm tra chéo: “Giggs khiến tôi cảm thấy tôi buộc phải làm theo những gì anh ấy nói. Nếu không, sẽ có hậu quả”.Giggs thì phủ nhận việc “sử dụng hành vi kiểm soát và cưỡng bức” bạn gái cũ, trong khoảng thời gian từ tháng 8/2017 đến tháng 11/2020, gồm việc lạm dụng thể xác, tinh thần Greville và hành hung em gái cô, Emma.

Giggs và Greville thuở còn mặn nồng. Ảnh: Backgrid

Giggs và Greville gặp nhau từ 2013, khi Greville làm nhân viên truyền thông cho Hotel Football – khách sạn Giggs đồng sở hữu. Họ bắt đầu hẹn hò từ 2017. Đến tháng 8/2018, cựu cầu thủ Xứ Wales công khai đi lại với Greville trong kỳ nghỉ ở Italy – tám tháng sau khi ly dị vợ Stacey Cooke. Greville cho biết cặp đôi quan hệ tình dục lần đầu tháng 12/2014 khi cùng tham gia một sự kiện ở một khách sạn tại London. Sau đó hai tháng, Greville chia tay chồng.Nhưng họ đường ai nấy đi từ tháng 11/2020, khi Giggs bị bắt vì cáo buộc đã hành hung và làm tổn hại cơ thể bạn gái kém 11 tuổi. Greville được cho là phát hiện Giggs lén lút tán tỉnh nhiều phụ nữ khác, dẫn tới đôi bên lời qua tiếng lại rồi xô xát. Giggs đã nắm vai và húc đầu cô.Greville cho biết thêm: “Giggs không phải lúc nào cũng khủng khiếp hay kinh khủng. Anh ấy lúc nóng lúc lạnh, như hai con người khác hẳn nhau. Kết quả của các hành động của Giggs khiến tôi mất tự tin”.

Giggs ra tòa hôm qua 10/8. Ảnh: DM

Theo Greville, mối quan hệ của cô với Giggs bắt đầu vào thời điểm cô đang trong một “cuộc hôn nhân kiểm soát”. Greville nói cô dễ bị tổn thương và Giggs đã sử dụng “kỹ thuật” để lợi dụng điều đó.”Việc Giggs sử dụng các kỹ thuật tâm lý để tận dụng những điểm yếu của cô là hoàn toàn hư cấu. Đây là thông tin rác rưởi”, luật sư Daw nói.Greville đáp: “Hoàn toàn không. Tôi cảm thấy như Giggs sử dụng các kỹ thuật khi đó. Tôi dễ bị tổn thương, đó là sự thật. Tôi đang ở trong một mối quan hệ kiểm soát. Đó là sự thật”.Greville còn cảm thấy như “thoát ly thực tế” khi được Giggs quan tâm thời điểm gặp trục trặc với mối quan hệ hôn nhân. Cô nói: “Giggs xuất hiện trông giống như hiệp sĩ trong bộ giáp sáng chói, và tôi cảm thấy Giggs sẽ trở thành bạn tâm giao của tôi. Đó là cảm xúc chi phối tôi khi đó”.”Sự nổi tiếng và giàu có của Giggs có liên quan gì đến việc cô quan tâm tới ông ấy không?”, Daw đặt vấn đề.Grevillep đáp: “Tiền nong không phải thứ hấp dẫn tôi. Bất cứ điều gì, kể cả việc Giggs là cựu cầu thủ bóng đá, tôi không quan tâm”. Cô cũng khẳng định không tìm kiếm khoản tiền bồi thường lớn từ vụ kiện tụng.Vụ bê bối khiến Giggs mất ghế HLV trưởng tuyển Xứ Wales. Người thay ông dẫn dắt Xứ Wales tham dự Euro 2021 là trợ lý Robert Page. Ở giải này, Xứ Wales đã lách qua khe cửa hiệp để vượt qua vòng bảng, trước khi thua đậm Đan Mạch 0-4 ở vòng 1/8. Page nhiều khả năng tiếp tục dẫn dắt Xứ Wales thi đấu World Cup 2022.Hồng Duy (Daily Mail)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *