Chia tay từ tháng 11/2020, nhưng cựu tiền vệ Man Utd Ryan Giggs và người đẹp Kate Greville vẫn đang cãi nhau về việc nuôi hai chú chó cưng.
Khi còn bên nhau, Giggs và Greville cùng sống trong căn biệt thự 2,3 triệu USD tại Manchester, Anh. Tại đây, hai người nuôi hai chú chó, Mac và Atlas. Đến lúc không còn tình cảm, cựu tiền vệ của Man Utd và người đẹp Kate Greville đều muốn nuôi hai cún cưng, và không ai chịu nhường bộ.

Graville vẫn giữ nuôi hai chú chó cưng sau khi chia tay Giggs. Ảnh: Twitter / Kate Graville

“Mac mang rất nhiều niềm vui cho Ryan và Kate, nên họ mua thêm một chú chó nữa, đặt tên là Atlas, để bầu bạn với Mac. Nhưng sau khi chia tay, họ đều muốn nhận nuôi cả hai cún cưng, thay vì nhượng bộ nhau, hoặc thoả thuận chia mỗi người một chú”, tờ Sun dẫn một nguồn tin thân thiết với Giggs và tình cũ.Sau khi chia tay Giggs, Greville đã chuyển khỏi căn biệt thự ở Worsley, và dẫn theo hai cún cưng. Theo tờ Sun, Giggs sẽ ủy quyền cho luật sư của mình nhằm chuẩn bị các thủ tục pháp lý để đòi lại quyền sở hữu hai chú chó Mac và Atlas từ tay bạn gái cũ.Giggs và Greville bắt đầu hẹn hò từ 2017. Nhưng hai người gặp nhau từ bốn năm trước đó, khi Greville làm nhân viên truyền thông cho Hotel Football – khách sạn Giggs đồng sở hữu. Cựu cầu thủ Xứ Wales công khai đi lại với Greville trong kỳ nghỉ ở Italy tháng 8/2018, tám tháng sau khi ly dị cô vợ Stacey Cooke.

Giggs và Greville đường ai nấy đi hai năm sau khi công khai tình cảm.

Nhưng họ đường ai nấy đi từ tháng 11/2020, khi Giggs bị bắt vì cáo buộc đã hành hung và làm tổn hại cơ thể bạn gái kém 11 tuổi. Greville được cho là phát hiện Giggs lén lút tán tỉnh hai cô gái khác, dẫn tới đôi bên lời qua tiếng lại rồi xô xát.Sau đó, cựu tiền vệ sinh năm 1973 đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc, quả quyết không làm gì sai trái. Dù vậy, để xoa dịu dư luận, Liên đoàn Bóng đá Xứ Wales đã quyết định treo chức HLV trưởng ĐTQG của Giggs trong sáu trận.Hồng Duy (theo Sun)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *