Herbalife Việt Nam cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Lễ xuất quân, đồng thời tặng sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên dự SEA Games 31
Với mục tiêu đồng hành cùng những hoạt động nâng cao sức khỏe Việt, Herbalife đã hợp tác cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) từ năm 2012. Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife Nutrition với VOC, Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ sản phẩm và tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tại lễ xuất quân tham dự SEA Games 31.

Đại diện Herbalife Việt Nam trao bộ sản phẩm dinh dưỡng tới trưởng đoàn TTVN tại Lễ xuất quân. Ảnh: Herbalife.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết những sản phẩm được đơn vị cung cấp đều đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong thi đấu thể thao, đảm bảo cho vận động viên có thể trạng và năng lượng tốt khi thi đấu. “Chúng tôi tin rằng với sự chuẩn bị và quyết tâm cao, các vận động viên Việt Nam sẽ phát huy hết khả năng của mình và đạt được những kết quả tốt tại đấu trường thể thao quan trọng này”, ông Thắng nói thêm.Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy Ban Olympic Việt Nam cũng đánh giá cao sự hỗ trợ của Herbalife Việt Nam cho các vận động viên. Lãnh đạo VOC kỳ vọng sự hỗ trợ từ Herbalife sẽ giúp Việt Nam tăng cường thể lực và sức bền trước, trong và sau mỗi lần thi đấu.

Đoàn thể thao Việt Nam đã sẵn sàng cho SEA Games 31. Ảnh: Herbalife

Nguyễn Tiến Trọng, vận động viên nhảy xa của điền kinh Việt Nam cho biết sự đồng hành của Herbalife giúp ảnh thêm tự tin trước ngày thi đấu. “Tôi cùng các đồng nghiệp đã sẵn sàng thi đấu để mang về vinh quang cho thể thao Việt Nam”, Tiến Trọng khẳng định.Trong khi đó, Dương Thúy Vi, vận động viên Wushu nổi tiếng của Thể thao Việt Nam, nhận định sự đồng hành, tư vấn về mặt dinh dưỡng của Herbalife giúp cô duy trì thể trạng, hạn chế chấn thương trước thềm SEA Games. “Dù môn thi đấu không cần quá nhiều sức mạnh hay trải qua quá trình ép cân khắc nghiệt, tuy nhiên sự đồng hành về dinh dưỡng của Herbalife giúp tôi cảm thấy tự tin hơn. Mục tiêu của tôi là giành huy chương vàng”, nữ vận động viên nói.SEA Games 31 đánh dấu cột mốc 19 năm Đại hội thể thao của khu vực quay lại Việt Nam. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, SEA Games 31 không thể tổ chức trong năm 2021 như dự kiến. Đoàn thể thao Việt Nam dự giải với 951 vận động viên, tranh tài ở 40 môn thể thao. Tại Lễ xuất quân hôm 28/4, đoàn thể thao Việt Nam đã đặt mục tiêu giành 140 huy chương vàng trở lên và đứng trong top đầu của bảng tổng sắp.Hoài Phương

Herbalife tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham dự SEA Games 31. Các sản phẩm này bao gồm dòng sản phẩm Herbalife24 – sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ vận động, tập luyện thể thao; thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: bột protein, trà N-R-G, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Herbalifeline® , hỗn hợp vitamin công thức 2 (F2) và lô hội thảo mộc cô đặc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *