Mang thông điệp “Mỗi bước chân – Vạn yêu thương”, giải đi bộ Skechers Friendship Walk thu hút hơn 1.000 người tham gia, đóng góp phần quà cho trẻ em vui Tết.
Sau một tháng tổ chức, Skechers Friendship Walk 2021 đã thu hút hơn 1.000 người tham gia trên khắp cả nước. Các walker đã cùng nhau đi bộ quãng đường hơn 10.000km, tương đương với số tiền 10 triệu đồng đóng góp vào vào chương trình “Tết Hy Vọng” của Quỹ Hy vọng (HOPE).Giải đi bộ được tổ chức sau nhiều tháng giãn cách được người tham gia đánh giá là hoạt động thiết thực vừa giúp rèn luyện sức khỏe vừa từng bước bắt lại nhịp cuộc sống “bình thường mới”. Giải chỉ có hai cự ly là 7km và 10km cho người tham gia lựa chọn, nhưng thực tế rất nhiều walker khi tham gia đã đạt thành tích rất cao.

Hơn 1.000 người đi bộ góp hơn 10 triệu đồng cho trẻ em cả nước. Ảnh chụp màn hình

Đại diện nhãn hàng Skechers, đơn vị tổ chức giải cho biết: “Skechers rất vui khi giải đã tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực cho cộng đồng. Trong giai đoạn “bình thường mới” giải đã trở thành sân chơi hữu ích cho các hoạt động nâng cao thể chất và tinh thần, giúp chúng ta từng bước bắt nhịp lại với cuộc sống. Nhìn thấy sự nhiệt tình, hào hứng của các walker là động lực để chúng tôi mang hoạt động này trở lại trong năm sau”Với thông điệp “Mỗi bước chân – Vạn yêu thương”, Skechers Friendship Walk sẽ góp 1.000 đồng với mỗi km được hoàn thành vào chương trình “Tết Hy Vọng” của Quỹ Hy vọng (HOPE) trong 50.000 km đầu tiên. Toàn bộ số tiền sẽ dùng để tặng quà Tết cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi Covid-19, giúp các em đón một năm mới an vui.

Nhiều walker hào hứng tham gia giải đi bộ. Ảnh: Skechers.

Với thành tích hiện tại, các vận động viên đã góp được số tiền 10 triệu đồng vào Quỹ. “Số tiền tuy không quá lớn, nhưng thông qua Quỹ HOPE chúng tôi mong muốn “góp gió thành bão”, chung tay cùng cả cộng đồng mang đến cái Tết đầy đủ, ngập tràn niềm vui cho trẻ em cả nước”, đại diện ban tổ chức chia sẻ. Bên cạnh đó nhãn hàng Skechers cũng đóng góp thêm 10 triệu đồng để giúp các em có một cái Tết vui hơn, ấm no hơn.Bên cạnh đó, nhãn hàng Skechers cũng dành tặng 5 cá nhân có thành tích cao nhất, mỗi người cũng sẽ một đôi giày Gowalk 6 và 1 phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng. Đối với 10 cá nhân sở hữu hình ảnh tập luyện trên Facebook có lượt like cao nhất với hashtag #GoWithSkechers #SkechersFSW sẽ nhận được 10 đôi giày Gowalk 6 mỗi giải từ ban tổ chức. Theo dõi thêm thông tin giải thưởng tại fanpage Skechers Vietnam.Hoài Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *