Honda Việt Nam tiếp tục hợp tác với VFF, trở thành nhà tài trợ chính thức cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, giai đoạn 2021-2024.
Theo đó, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục là nhà tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong ba năm tới, đến 2024. Trước đây, Honda Việt Nam từng nhiều năm gắn bó với các đội tuyển bóng đá nước nhà, chứng kiến nhiều thành công đáng kể ở các sân chơi lớn.

Đội tuyển Việt Nam tập luyện trước ngày bay sang UAE tham dự Vòng loại thứ 2 WC 2022. Ảnh: Nguyễn Văn Cường.

Đại diện hãng này nhận định, bóng đá tại Việt Nam không chỉ là môn thể thao, đây cũng là chất xúc tác khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tinh thần kết nối, hoà chung nhịp đập của gần 100 triệu con tim nhiệt thành. Nhờ sự đồng lòng của tập thể của người hâm mộ, các đội tuyển nước nhà đã có được nhiều thành tích vang dội tại khu vực và quốc tế. Đây là lý do mà hãng này muốn góp sức trong công cuộc xây dựng nền bóng đá vững mạnh tại Việt Nam.”Việc trở thành nhà tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam là bước đi quan trọng của Honda trên con đường hỗ trợ, sát cánh cùng các đội tuyển trong thời gian tới”, ông Daiki Mihara, Tổng giám đốc Honda Việt Nam nói. “Chúng tôi đặt mục tiêu và tham vọng lớn, được góp sức vào những kỳ tích trên hành trình chinh phục giấc mơ vàng của nền bóng đá, cũng như toàn thể người hâm mộ Việt Nam”.

Honda tài trợ các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam trong ba năm

Ông Daiki Mihara, Tổng giám đốc Honda Việt Nam chia sẻ về lần hợp tác này. Nguồn: Honda Việt Nam.
Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: “Liên đoàn trân trọng sự đồng hành và hỗ trợ từ Honda Việt Nam với nền bóng đá trong nước và các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Đây sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để các đội tuyển có thể chinh phục những ước mơ lớn hơn, vươn ra châu lục và thế giới”.Từ nay đến cuối năm, bóng đá Việt Nam sẽ có hai mục tiêu lớn là vô địch SEA Games 31 và giành vé vào vòng loại thứ ba của World Cup tại khu vực châu Á.Tuấn Vũ

Honda có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1996, trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và ôtô. Trong năm 2020 và 2021, doanh nghiệp này đã chung tay cùng Chính phủ, có những hỗ trợ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19.
Là một “công dân” của Việt Nam, hãng này đã đảm bảo môi trường làm việc an toàn, giữ vững cuộc sống ổn định cho công nhân viên, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh… Honda Việt Nam kỳ vọng sẽ được chia sẻ, chung tay tạo thêm nhiều giá trị có ý nghĩa cho xã hội, cam kết mang lại “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui đến cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *