Wanda Nara – vợ và cũng là người đại diện của tiền đạo Mauro Icardi – được cho là đã tố chồng ngoại tình với bạn cô China Suarez.
“Thêm một gia đình nữa bị ngươi phá hoại chỉ vì một thứ rác rưởi”, Nara viết trên Instagram, nhưng rồi cho ẩn và hiện vài lần hôm 16/10.Nara không nhắc đến bất cứ ai, nhưng cô đã xoá tất cả ảnh gần đây đã chụp với Icardi, đồng thời bỏ theo dõi chồng. Tài khoản Instagram @chismesdeker cũng tiết lộ tin nhắn nhận được từ Nara, viết rằng: “Tôi đã ly thân”.

Mauro Icardi, China Suarez và Wanda Nara (từ trái sang). Ảnh: La Nacion

Nara không nói rằng người thứ ba ở đây là ai, nhưng cô cũng đã bỏ theo dõi người bạn China Suarez. Suarez là diễn viên, người mẫu 29 tuổi ở Argentina. Cô vừa ly thân chồng là diễn viên Benjamin Vicuna. Trước đó Suarez cũng bị cho là người thứ ba khiến Vicuna ly hôn với người mẫu Pampita. Sau khi ly thân Vicuna, Suarez bay tới châu Âu du lịch và được cho là gặp gỡ Icardi thời gian này.Tối thứ Sáu 15/10, Nara vẫn còn đăng ảnh đến sân Parc des Princes cổ vũ Icardi thi đấu. Hôm đó Icardi đá chính trong trận PSG thắng Angers 2-1 ở vòng 10 Ligue 1.Nara, 34 tuổi, là người mẫu kiêm đại diện cầu thủ. Cô từng kết hôn với tiền đạo Maxi Lopez tháng 5/2008. Đến tháng 11/2013, hai người ly hôn. Đến tháng 5/2014, Nara cưới Icardi. Lopez đã nhiều lần tố Icardi là người thứ ba. Nara và Icardi có hai con gái: Francesca 6 tuổi và Isabella 5 tuổi.Hiện tài khoản Instagram của Nara không còn hình nào của Icardi, còn tài khoản của Suarez đã bị khoá bình luận.Icardi nổi lên trong màu áo Inter với 124 bàn trong 219 trận giai đoạn 2013-2019. Tiền đạo 28 tuổi sang PSG từ hè 2019, ghi 36 bàn trong 73 trận.Hoàng An (theo La Nacion)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *