ItalyTiền đạo PSG Mauro Icardi xin nghỉ tập để xử lý khủng hoảng hôn nhân, và thể hiện tình cảm nồng nàn với vợ Wanda Nara trên mạng xã hội.
“Chúc mừng ngày của mẹ”, Icardi viết ngắn gọn trên Instagram nhân Ngày của mẹ ở Argentina hôm 17/10. Anh đăng kèm đó ba bức ảnh chụp cùng Wanda Nara và các con.Tiền đạo Argentina còn đăng tải lên phần tin của Instagram một tấm ảnh chụp tại Milan cùng Wanda Nara – người vẫn đeo chiếc nhẫn cưới ở ngón áp út. Bức ảnh được tô điểm bằng hai biểu tượng cảm xúc trái tim.

Icardi đăng ảnh tình tứ và tag vợ Wanda lên mục tin của Instagram hôm 17/10.

Cũng trong ngày 17/10, Wanda Nara đã tự chúc mừng Ngày của mẹ ở Argentina, khi đăng tải bức ảnh chụp cùng năm người con, gồm ba con trai với Maxi López và hai con gái – Francesca 6 tuổi và Isabella 5 tuổi – với Icardi. “Chúc mừng ngày hạnh phúc với tôi. Cám ơn các con đã giúp mẹ trở thành người mẹ tự hào nhất trên thế giới này”, Wanda Nara viết.Hôm 16/10, siêu mẫu Argentina tố chồng ngoại tình với bạn cô – người đẹp China Suarez. “Thêm một gia đình nữa bị ngươi phá hoại chỉ vì một thứ rác rưởi”, Nara viết trên Instagram. Cô cũng xóa tất cả ảnh chụp với Icardi, đồng thời bỏ theo dõi Icardi trên nền tảng mạng xã hội này. Tài khoản Instagram @chismesdeker cũng tiết lộ tin nhắn nhận được từ Wanda Nara, viết rằng: “Tôi đã ly thân”.Wanda Nara không nói rằng người thứ ba ở đây là ai, nhưng cô cũng đã bỏ theo dõi người bạn China Suarez – diễn viên, người mẫu 29 tuổi ở Argentina. Suarez vừa ly thân chồng là diễn viên Benjamin Vicuna. Trước đó Suarez cũng bị cho là người thứ ba khiến Vicuna ly hôn với người mẫu Pampita. Sau khi ly thân Vicuna, Suarez bay tới châu Âu du lịch và được cho là gặp Icardi trong thời gian này.Wanda Nara sau đó đã dẫn các con rời Paris. Trung phong 28 tuổi được cho bị ảnh hưởng tiêu cực bởi quyết định của vợ. Theo báo Pháp L’Équipe, Icardi đã vắng mặt trong buổi tập của PSG sáng 17/10 để trở lại Milano, Italy giải quyết chuyện cá nhân.Wanda Nara, 34 tuổi, là người mẫu kiêm đại diện cầu thủ. Cô từng kết hôn với tiền đạo Maxi Lopez tháng 5/2008. Đến tháng 11/2013, hai người ly hôn. Đến tháng 5/2014, Nara cưới Icardi. Lopez đã nhiều lần tố Icardi là người thứ ba.Icardi khoác áo PSG từ năm 2019 theo hợp đồng cho mượn từ Inter Milan. Sau khi ghi 20 bàn trong 34 trận, anh được PSG mua đứt với giá 56 triệu USD. Mức này thấp hơn nhiều so với con số gần 78 triệu USD được đồn đoán ban đầu.Hồng Duy tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *