PhápTheo truyền thông Argentina, tiền đạo Mauro Icardi chỉ trở lại PSG tập luyện và thi đấu, nếu Wanda Nara chấp nhận bốn yêu cầu của anh.
Theo nhà báo Argentina Yanina Latorre, tiết lộ trên chương trình Los Angeles de la Manana, do đài El Trece phát sóng, Icardi muốn vợ khóa hết các tài khoản mạng xã hội. Nhưng trước đó, trung phong Argentina muốn Wanda Nara đăng tải bức ảnh cả gia đình để khép lại bê bối ngoại tình.Ngoài ra, Icardi muốn vợ làm việc độc quyền với tư cách là người đại diện của anh, và không đảm nhận thêm bất kỳ công việc nào. Cuối cùng, Icardi yêu cầu Wanda chỉ sử dụng chuyên cơ riêng, nếu anh đi cùng.Đến hôm nay 23/10, tài khoản wanda_icardi của Nara vẫn hiển thị trên Instagram, với 9,5 triệu người theo dõi. Đây cũng là nơi người đẹp 34 tuổi tố chồng ngoại tình với China Suarez – diễn viên, người mẫu Argentina 29 tuổi.

Icardi và Nara từng đốt nóng Instagram khi chia sẻ vô số khoảnh khắc thân mật của hai vợ chồng.

Theo báo Pháp Le Parisien và RMC, Icardi đã trở lại PSG tập luyện từ 21/10. Trước buổi tập, anh đứng ra xin lỗi ban lãnh đạo, các đồng đội và HLV đồng hương Mauricio Pochettino về những ồn ào vừa qua. Icardi, vì bê bối ngoại tình, đã nghỉ tập từ sau trận thắng Angers 2-1 cuối tuần qua, và vắng mặt ở trận thắng RB Leipzig 3-2 tại Champions League hôm 19/10.Tiền đạo 28 tuổi nhiều khả năng sẽ tái xuất ở trận gặp Marseille tại vòng 11 Ligue I ngày 24/10. Pochettino không có lực lượng mạnh nhất khi tiền đạo Neymar, tiền vệ Leandro Paredes và trung vệ Sergio Ramos chấn thương.Hôm 16/10, Nara tố chồng ngoại tình với bạn cô – người đẹp China Suarez. “Thêm một gia đình nữa bị ngươi phá hoại chỉ vì một thứ rác rưởi”, siêu mẫu Argentina viết trên Instagram. Cùng ngày, Nara dẫn các con rời nơi ở tại Paris, bay về Milan, Italy trong lúc chờ ly hôn Icardi. Tiền đạo này, sau đó, rời đại bản doanh của PSG trở lại Milan hàn gắn mối quan hệ với vợ.Hôm 20/10, Nara đăng thông điệp trên Instagram với hàm ý đã tha thứ cho Mauro Icardi, đồng thời mắng mỏ “tiểu tam” China Suarez. Cô viết: “Tôi chăm lo cho gia đình của mình, mặc kệ cuộc đời của những con điếm. Đây là những bức ảnh mà tôi từng đăng tải ba tháng qua”. Cùng ngày, vợ chồng Icardi cùng các con trở lại Paris bằng chuyên cơ riêng.Wanda Nara, 34 tuổi, là người mẫu kiêm đại diện cầu thủ. Cô từng kết hôn với tiền đạo Maxi Lopez tháng 5/2008. Đến tháng 11/2013, hai người ly hôn. Đến tháng 5/2014, Nara cưới Icardi. Lopez đã nhiều lần tố Icardi là người thứ ba. Lopez cũng từ chối bắt tay Icardi trong đấu giữa Inter và Sampdoria hồi tháng 4/2014. Nara có năm người con, gồm ba con trai với Maxi López và hai con gái – Francesca 6 tuổi và Isabella 5 tuổi – với Icardi.Hồng Duy tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *