Tiền vệ Jorginho đăng ký tài khoản trên ứng dụng hẹn hò cho người nổi tiếng Raya khi sang Mỹ tập huấn, còn bạn gái và con trai chung vẫn ở lại London.
Hồ sơ của Jorginho không bao gồm thông báo tùy chọn “chỉ tìm bạn bè” trong thời gian tập huấn. Hồ sơ Raya của Jorginho được liên kết với tài khoản Instagram chính thức của tiền vệ 30 tuổi, với hơn 3 triệu người theo dõi.

Tài khoản của Jorginho trên ứng dụng hẹn hò Raya.

Một fan nữ cũng đang đi nghỉ tại Florida thấy tài khoản của Jorginho. “Tôi bị sốc, vì tôi biết Jorginho đã có bạn gái, theo những gì đọc được trước đây”, báo Anh Sunsport dẫn lời cô này. “Hồ sơ của Jorginho toàn những ảnh thi đấu cho Chelsea hoặc tuyển Italy. Có một bức ảnh khác chụp Jorginho đang cởi trần trong một hồ bơi. Hồ sơ của chúng tôi tương hợp với nhau, nhưng tôi không nói chuyện với Jorginho, bởi biết anh ấy đã có bạn gái”.Sau khi chia tay vợ Natalia Leteri, Jorginho hẹn hò Catherine Harding – cựu thí sinh The Voice UK – từ năm 2020. Catherine, 31 tuổi, được biết đến với nghệ danh Cat Cavelli, sinh con cho Jorginho hồi tháng 9/2021. Cô còn có một con gái từ mối quan hệ trước, với nam diễn viên Jude Law.Catherine đăng ảnh chụp chung với Jorginho trên Instagram vào ngày đầu năm mới, và viết: “Chúc anh có một năm 2022 hạnh phúc, khỏe mạnh, đạt được các mục tiêu và hết mình trong từng khoảnh khắc của cuộc sống”.

Jorginho bên bạn gái Catherine Harding.

Trong năm 2021, Jorginho cùng Chelsea vô địch Champions League, đoạt Siêu Cup châu Âu và góp công lớn giúp Italy chinh phục Euro. Tiền vệ này, nhờ đó, đoạt giải Cầu thủ hay nhất của UEFA, giành Quả Bóng Đồng, và góp mặt trong Đội hình tiêu biểu của năm do Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) và Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp thế giới (FIFPro) bầu chọn.Jorginho ghi chín bàn và có một kiến tạo qua 29 trận cho Chelsea trên mọi đấu trường mùa này. Sau quãng nghỉ hai tuần, Chelsea sẽ gặp Plymouth Argyle – CLB đang thi đấu tại giải hạng Ba League One – ở vòng bốn Cup FA ngày 5/2. Sau đó, Jorginho và đồng đội sẽ đến UAE dự FIFA Club World Cup 2021.Hồng Duy (theo Sun)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *