Chiếc khăn giấy mà Lionel Messi dùng để lau nước mắt tại họp báo chia tay Barca hôm 8/8 được rao bán với giá 1 triệu USD.
Ngay trước khi họp báo bắt đầu, Messi đã không thể cầm nước mắt. Vợ Messi, Antonella Roccuzzo vì thế, đưa chiếc khăn giấy để ngôi sao Argentina lau nước mắt và mũi. Nhiều cầu thủ Barca ngồi phía dưới cũng khóc theo.

Chiếc khăn giấy Messi sử dụng hôm 8/8 được một người phục vụ giữ lại và đem bán đấu giá. Ảnh: ANP

Chiếc khăn này, sau đó, đã được rao bán trên sàn thương mại điện tử Argentina Mercado Libre với giá 1 triệu USD. Người sở hữu chiếc khăn này là Dano Perro – nhân viên phục vụ trong buổi họp báo cuối cùng của Messi tại Camp Nou.”Khăn giấy của Messi trong lễ chia tay Barca để chuyển tới PSG. Kích thước là 20cm x 20cm, tình trạng: nhăn nhưng vẫn còn khá tốt”, sản phẩm được mô tả trên Mercado Libre.Dano Perro cũng cho biết “chiếc khăn có chứa mô di truyền của Messi thích hợp để nhân bản một cầu thủ bóng đá tài năng như anh ấy trong tương lai”.Sản phẩm hiện có sẵn ở Nunez, vùng lân cận của Buenos Aires, Argentina, và được “bảo hành” lên tới… 21 năm. Phía người bán cũng sẵn sàng chuyển phát chiếc khăn đến bất kỳ đâu trên thế giới, và người mua sẽ được miễn phí tiền vận chuyển nếu ở Argentina.Năm 2019, bã kẹo cao su của Alex Ferguson dùng trong trận cuối dẫn dắt Man Utd cũng được rao bán qua eBay dưới hình thức đấu giá, và được bán với giá 517.000 USD. Toàn bộ số tiền này được sử dụng cho mục đích từ thiện.Trận đấu cuối cùng Ferguson dẫn dắt Man Utd là chuyến làm khách trước West Brom tại Ngoại hạng Anh hôm 19/5/2013. Trước khi trận đấu diễn ra, cựu HLV người Scotland được linh vật của West Brom tặng một phong kẹo cao su.Khi trận đấu cách đây sáu năm kết thúc, một người hâm mộ đã vào sân và nhặt bã kẹo cao su của Ferguson. Người này đã bảo quản “kỷ vật” từ HLV nổi tiếng rất kỹ càng trước khi rao bán.Hồng Duy tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *