Tiền đạo HAGL, Công Phượng và vợ Viên Minh sẽ tổ chức tiệc cưới thứ ba tại xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An vào trưa 3/12.
Trước đó, cả hai đã tổ chức tiệc cưới ở TP HCM và Phú Quốc.Sáng 2/11, rạp cưới đã được dựng trên sân bóng nơi Công Phượng từng chơi, trước khi anh trúng tuyển vào lò HAGL.

Công Phượng và Viên Minh chụp ảnh cùng bố mẹ đôi bên trong tiệc cưới ở TP HCM hôm 16/11.

Gia đình Công Phượng gửi 750 thiệp mời, dự tính đón khoảng 1000 khách. Họ là bà con làng xóm và bạn bè từ thuở nhỏ của Công Phượng. 125 mâm cỗ được chuẩn bị để phục vụ thực khách.Số lượng khách tham dự quá lớn, gia đình Công Phượng không thể tổ chức tiệc cưới tại nhà. Như hai lần trước, thông tin tiệc cưới thứ ba của Công Phượng và Viên Minh được giữ kín.Sau tiệc cưới, Công Phượng sẽ hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 6/12.Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh bén duyên cách đây ba năm. Hồi tháng 6, cả hai đã làm lễ đính hôn. Trong quá trình yêu nhau, cặp đôi không để lộ bất cứ thông tin gì tới truyền thông.Năm 2020, Công Phượng đặt dấu ấn cả trong và ngoài sân cỏ. Anh là tiền đạo nội ghi nhiều bàn nhất tại V-League 2020 dù chỉ chơi giai đoạn I. Tiền đạo sinh năm 1995 sẽ trở về HAGL, kết hợp cùng HLV Kiatisuk sau một mùa chơi cho TP HCM.Kim Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *