Cuộc thi ảnh về những khoảnh khắc ấn tượng tại SEA Games 31 do VnExpress tổ chức nhận bài thi từ 12/5 đến 22/5 với giá trị giải thưởng hấp dẫn.
Cuộc thi nhằm tạo sân chơi cho những người yêu thích nhiếp ảnh cả chuyên nghiệp và không chuyên nhân dịp sự kiện Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 diễn ra tại Việt Nam.Ảnh tham dự là những tác phẩm xoay quanh chủ đề SEA Games 31. Đó có thể là khoảnh khắc vận động viên khi đang thăng hoa, vỡ òa trong thi đấu hay một nhân vật, câu chuyện bên lề truyền cảm hứng. Cảm xúc khó quên và những màn ăn mừng, cổ vũ của cổ động viên trong những ngày đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á diễn ra tại Việt Nam cũng có thể là đề tài phù hợp.Để dự thi, người tham gia đăng tải hình ảnh lên trang Facebook cá nhân kèm hashtag #khoanhkhacSEAGames để chế độ công khai. Sau đó, người dùng truy cập landing page của cuộc thi và cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu của ban tổ chức. Mỗi cá nhân có thể tham gia nhiều lần với nhiều tác phẩm khác nhau.

Các cầu thủ Việt Nam ăn mừng trong chiến thắng trước Indonesia. Ảnh: Lâm Thỏa

Ảnh dự thi hợp lệ là ảnh đơn, dung lượng không quá 6 MB, được chụp bằng máy ảnh, thiết bị di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác, không bo viền, không tạo frame hay gắn logo, chữ ký. Ban tổ chức chấp nhận ảnh đã qua xử lý hậu kỳ nhưng không được cắt ghép, xóa, chồng nối làm thay đổi nội dung ảnh.Những bức ảnh hợp lệ sẽ được đăng tải lên landing page của cuộc thi. Khán giả có thể sử dụng tài khoản VnExpress ID để bình chọn cho tác phẩm yêu thích trên trang của chương trình. Mỗi tài khoản chỉ được bình chọn một lần cho một ảnh và được quyền bình chọn cho nhiều ảnh.Tác phẩm đoạt giải “Khoảnh khắc SEA Games 31” sẽ căn cứ vào điểm bình chọn (chiếm 40%) và điểm do Hội đồng Ban giám khảo chấm (chiếm 60%). Ban tổ chức sẽ công bố kết quả cuộc thi vào 25/5. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm một giải Nhất, hai giải Nhì, ba giải Ba, 5 giải khuyến khích và hai giải do độc giả bình chọn.

Khoảnh khắc các cổ động viên tung giấy cổ vũ trên sân Việt Trì. Ảnh: VnExpress

Được tổ chức tại Việt Nam sau 20 năm, SEA Games 31 là sự kiện thể thao được chờ đợi nhất trong năm nay ở khu vực, thu hút hơn 5.000 vận động viên tranh tài ở 40 bộ môn. Sự kiện được tổ chức tại 12 tỉnh, thành phía Bắc với 37 địa điểm thi đấu.Hoài Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *