Jurgen Klopp phản pháo khi bị cựu tiền vệ Didi Hamann cho rằng ông sắp phải ngừng làm HLV Liverpool vì những kết quả tồi tệ gần đây.
Trong họp báo hôm 11/10, phóng viên dẫn phát biểu của Hamann để hỏi Klopp. HLV 55 tuổi nói: “Ai nói câu đó? Hamann à? Tuyệt vời. Hamann là nguồn tin tuyệt vời, ở đâu cũng được tôn trọng”.Klopp cho rằng là cựu cầu thủ Liverpool không có nghĩa Hamann có thể nói gì cũng được. “Hamann không hiểu chuyện gì ở Liverpool”, Klopp nói. “Ông ấy không xứng đáng để phóng viên dẫn lời và đặt câu hỏi”.Hamann là tiền vệ phòng ngự, trưởng thành ở Bayern Munich rồi chơi cho Liverpool giai đoạn 1999-2006. Ông cùng Liverpool vô địch Champions League 2005, một năm trước khi chuyển sang Man City. Sau khi giải nghệ năm 2010, Hamann chuyển sang làm chuyên gia nhưng các ý kiến của ông thường gây tranh cãi tại Đức.

Klopp phản ứng với bình luận của Hamann trong họp báo hôm 11/10 tại Glasgow, Scotland. Ảnh: AP

Liverpool không thắng ba trận gần đây ở Ngoại hạng Anh, rơi xuống thứ 10 và kém đỉnh bảng của Arsenal 14 điểm. Sau khi chứng kiến đội bóng cũ thua Arsenal 2-3 ở Ngoại hạng Anh tuần trước, Hamann nói: “Đến một lúc nào đó chúng ta phải thảo luận về HLV, và ngày đó không còn xa”.Hợp đồng của Klopp tại Liverpool còn hiệu lực tới hè 2026. Ông cho rằng đội nhà đạt kết quả không tốt thời gian qua vì ba trụ cột chấn thương. Trung vệ Joel Matip và hậu vệ phải Trent Alexander-Arnold tiếp tục vắng mặt, còn tiền vệ trái Luis Diaz chấn thương đầu gối ở trận Arsenal. “Những chấn thương là thách thức với Liverpool, nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách”, ông nói.Liverpool đang đứng thứ hai bảng A Champions League với sáu điểm, ít hơn đỉnh bảng của Napoli ba điểm. Còn Rangers đã toàn thua ba trận đầu. Thắng Rangers gần như là nhiệm vụ bắt buộc hoàn thành với Liverpool, khi họ phải gặp Napoli và Ajax ở hai trận còn lại.Hoàng An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *