Mới sáng sớm, cộng đồng mạng dậy sóng khi 2 ngôi sao bóng đá là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo cùng đăng tải 2 bài đăng với hình ảnh cùng chơi cờ để quảng bá thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp – Louis Vuitton.

Hình ảnh Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trên bàn cờ vua khiến cộng đồng mạng xôn xao, dậy sóng

Được biết, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã hợp tác với nhau trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của thương hiệu thời trang của Pháp. Bức ảnh thể hiện hình ảnh 2 ngôi sao bóng đá ngồi trước bộ bàn cờ vua. Theo đó, Ronaldo mặc chiếc áo len màu đen cao cổ, chăm chú theo dõi nước đi tiếp của Messi. Ngược lại, Messi mặc chiếc áo len cổ tròn với tay áo xắn lên để lộ hình xăm.

Bất chấp việc bức ảnh mang tính chất quảng cáo hay không, CĐV bóng đá lẫn truyền thông thế giới đều bày tỏ sự thích thú cao độ với tấm hình mới này. Bức ảnh cũng gợi nhớ lại cuộc tranh đua vĩ đại nhất lịch sử của hai siêu sao.

Theo đó, người thực hiện tấm ảnh để đời này không phải dạng vừa. Đó là nhiếp ảnh gia lừng danh 73 tuổi Annie Leibovitz. Người được mệnh danh là nhiếp ảnh gia cầm máy ảnh để vẽ lên những tác phẩm để đời. Nữ nhiếp ảnh người Mỹ Annie Leibovitz cũng là chủ nhân của nhiều tác phẩm nổi tiếng như Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị, Leonardo DiCaprio, Michael Jackson, David Beckham, Angelina Jolie, Eddie Redmayne…

Bà còn là cái tên được các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới “chọn mặt gửi vàng” để thực hiện các chiến dịch quảng cáo tầm cỡ. Vào năm 2010, bà chính là chủ nhân của tấm ảnh chơi foosball (bi lắc) của 3 huyền thoại bóng đá Pele, Diego Maradona và Zinedine Zidane để làm ảnh quảng bá cho Louis Vuitton cũng như ngày hội World Cup năm đó tại Nam Phi.

Tính thời điểm hiện tại, trên trang cá nhân của Messi với 107 triệu lượt theo dõi, bức ảnh nhận được 5 triệu lượt thích; 284.000 bình luận và 368.000 lượt chia sẻ. Đặc biệt, trên trang cá nhân của Ronaldo với 154 triệu lượt theo dõi, bức ảnh nhận về 6,4 triệu lượt thích; 338.000 bình luận và 394.000 lượt chia sẻ. Trên các nền tảng mạng xã hội khác, hình ảnh chiếm sóng và nhận nhiều lượt thích, comment và chia sẻ.

Có thể nói, CĐV trên toàn thế giới gần như đang phát cuồng trước hình ảnh của 2 ngôi sao đứng chung một khung hình và đấu trí trên bàn cờ vua. Người hâm mộ cho rằng bức ảnh sớm phá kỷ lục về hình ảnh thể thao được tương tác nhiều nhất trên internet. Đáng chú ý, tấm ảnh xuất hiện ngay trước ngày giờ khai mạc World Cup 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *