Tình trạng của Messi hiện tại rất tốt dù không tập chung với đồng 2 lần ở tuyển Argentina

Lionel Messi đã có đôi lời trong buổi họp báo hôm 21/11: “Tôi đang rất ổn, thể chất và tinh thần cũng vậy. Tôi cảm thấy không có bất kỳ trở ngại nào”.

“Truyền thông đang có sự lo lắng quá nhiều cho tôi khi tôi phải tập theo giáo án riêng. Điều đó không có gì lạ, vì đó là cách để phòng ngừa mà thôi. Trong giải đấu này, tôi không có nhiều sự chuẩn bị đặt biệt nào. Tôi chú tâm chăm sóc bản thân như thường lệ, mặc dù đây sẽ là lần tham dự World Cup cuối cùng. Tôi muốn vô địch World Cup lần này để thực hiện ước mơ của tôi và người hâm mộ Argentina”, Messi cho biết thêm.

Lý do Messi nghỉ tập 2 lần cùng với đồng đội

Về chấn thương ở gót chân của anh thì đã bình phục trước World Cup, minh chứng cho điều ấy là anh đã tập luyện tại PSG. Anh và đã thi đấu 75 phút trước Auxerre ở vòng 15 Ligue 1 vào đêm 13/11.

Tiền đạo Sergio Aguero của tuyển Argentina đã khẳng định: “Nếu Messi thi đấu với 100% phong độ thì sẽ là một vũ khí nguy hiểm, nhưng nếu chỉ thi đấu với 60-70% thì cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến đội tuyển”. Vậy nên, Argentina đã có sẵn nhiều phương án nếu phong độ Messi không cao.

“HLV Scaloni đã và đang xây dựng nhiều phương án trong đội hình ra quân để có thể hỗ trợ tốt cho Messi, nếu như anh ấy không có phong độ 100%”, cựu tiền đạo Man City thông tin.

Lý do Messi nghỉ tập

Vào ngày 22/11 tại World Cup 2022, tuyển Argentina sẽ đối đầu với tuyển Saudi Arabia trong bảng C. HLV Herve Renard chia sẻ trước trận đấu: “Thật vinh dự khi được thi đấu với hai cầu thủ vĩ đại là Messi và Ronaldo. Chúng ta phải có động lực để vượt qua người giỏi nhất, mọi chuyện đều có thể  xảy ra”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *