AnhSau những phàn nàn của tiền đạo Cristiano Ronaldo, Man Utd chấp nhận chi đậm để cải tạo cơ sở vật chất sân tập Carrington.
Theo báo Anh Mirror, Ronaldo bị sốc trước tình trạng của Carrington sau khi trở lại Man Utd hè 2021. Siêu sao Bồ Đào Nha bất bình với tình trạng của tổ hợp này, khi cảm thấy không có nâng cấp đáng kể nào được thực hiện từ khi anh rời CLB để gia nhập Real năm 2009.Trong đó, Ronaldo không hài lòng với tình trạng bể bơi ở Carrington. Tiền đạo 37 tuổi phàn nàn rằng gạch “lỏng lẻo, sứt mẻ và thiếu” trong bể là nguy hiểm lớn. Vì thế, anh không dùng bể bơi này vì lo ngại cho an toàn của bản thân.

Bể bơi là một trong những hạng mục ở trung tâm huấn luyện Carrington bị Ronaldo tẩy chay vì xuống cấp. Ảnh: UAEnews

Thay vào đó, Ronaldo cho lắp một bể bơi trong nhà tại dinh thự riêng để thực hiện các bài tập trên mặt nước. Man Utd được cho đã tiếp thu những lời chỉ trích Ronaldo, và yêu cầu cải tạo bể bơi nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới.Chủ sân Old Trafford cũng mạnh tay chi 250.000 USD cho một hệ thống sưởi mới, sau khi hệ thống cũ “gây ra các vấn đề với nước nóng và lạnh trong những tháng mùa đông”.Sân tập của Man Utd xuống cấp và bị nhiều đối thủ ở Ngoại hạng Anh vượt mặt trong suốt hai thập kỷ qua. “Quỷ Đỏ” chuyển từ sân tập The Cliff đến Carrington – hiện được gọi là Khu phức hợp đào tạo Aon – vào năm 2000. Nhưng kể từ đó, Tottenham, Liverpool và Man City đã xây dựng các cơ sở sang trọng, hiện đại.Man Utd đang lên kế hoạch tiếp tục nâng cấp cơ sở, bằng cách lắp đặt đèn pha mới và khán đài lắp ghép có 500 chỗ ngồi. Giám đốc Điều hành Collette Roche nói năm ngoái: “Về lâu dài, chúng tôi đang xem xét các kế hoạch tái phát triển đầy đủ hơn cho Carrington. Chúng tôi muốn Carrington trở thành cơ sở hiện đại, tích hợp đầy đủ đội nam, nữ và học viện. Chúng tôi sẽ đầu tư mạnh tay nhằm thay đổi cơ sở hạ tầng, để đưa Carrington lên một tầm cao mới một lần nữa”.Mùa 2021-2022, Ronaldo là chân sút tốt nhất Man Utd với 24 bàn sau 37 trận trên mọi đấu trường. Tính riêng Ngoại hạng Anh, anh ghi 18 bàn, chỉ xếp sau Son Heung-min và Mohamed Salah – cùng 23 bàn – trong cuộc đua Vua phá lưới.Ronaldo đã hội quân cùng tuyển Bồ Đào Nha từ tuần trước, chuẩn bị cho UEFA Nations League. Bồ Đào Nha sẽ lần lượt gặp Tây Ban Nha ngày 2/6, Thụy Sĩ 5/6, CH Czech 9/6 và Thụy Sĩ 12/6.Hồng Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *