Dolores Aveiro bác tin đồn bất hòa với Georgina Rodriguez, bạn gái của Cristiano Ronaldo.
“Đúng, Georgina là cô gái tốt. Ronaldo là người cha mẫu mực, nhưng con tôi có nhiều người thân giúp đỡ. Bọn trẻ có bảo mẫu và họ đã làm rất nhiều việc. Việc có bốn đứa trẻ trong nhà đồng nghĩa với rất nhiều việc phải làm. Georgina hỗ trợ tuyệt vời cho Ronaldo, không nghi ngờ gì về điều đó”, Dolores nói trên kênh podcast của Sporting Lisbon hôm 24/9, khi được hỏi về mối quan hệ với Georgina.Giữa năm 2020, bà Dolores bỏ theo dõi trang Instagram của Georgina, dấy lên tin đồn hai người đã hục hặc. Khi đó, bà Dolores cũng dập tắt đồn đoán khi khẳng định ủng hộ Ronaldo và bạn gái hết mình.Hôm 12/9, ba người đã cùng nhau thưởng thức bữa ăn ở một nhà hàng Italy mang tên Piccolino tại Manchester. Trước đó một ngày, Ronaldo ra mắt Man Utd với cú đúp trong trận thắng Newcastle 4-1 tại Ngoại hạng Anh. Bà Dolores bật khóc nức nở trên khán đài Old Trafford, khi chứng con trai tỏa sáng.

Ronaldo đưa mẹ cùng Georgina và gia đình đi ăn mừng việc anh ra mắt ấn tượng ở Man Utd, sau trận thắng Newcastle 4-1 hôm 12/9.

Bà Dolores bị đột quỵ hồi tháng 3/2020 và nhập viện khẩn cấp tại bệnh viện Nelio Mendonca. Mẹ Ronaldo được xác định bị tắc mạch máu khiến oxy không thể lên não. Đây là loại đột quỵ phổ biến nhất. Các bác sĩ đã tiến hành lấy một cục máu đông khỏi động mạch của bà. Ngoài ra, bà Dolores, 66 tuổi, từng hai lần được chẩn đoán mắc ung thư vú. Bà điều trị lần đầu tại Bồ Đào Nha và một lần khác ở Madrid, Tây Ban Nha.”Tôi gặp khó trong việc cử động tay, và cả khi nói nữa. Tôi nói lắp rất nhiều. Tôi mất khứu giác và vị giác. Tôi không thể ngửi hay nếm được bất cứ thứ gì. Nhưng tôi đang hồi phục dần dần”, bà Dolores tiết lộ về tình hình sức khỏe hiện tại.Bà Dolores bày tỏ mong muốn nhìn thấy con trai khoác áo Sporting Lisbon một lần nữa. “Tôi yêu bóng đá. Nếu bạn mời tôi đi ăn tối và có một trận đấu đang diễn ra, tôi sẽ không đi ăn. Thay vào đó, tôi sẽ xem bóng đá. Ngay cả Ronaldo không thi đấu, tôi vẫn luôn theo dõi. Tôi đã hỏi Ronaldo về việc trở trở thành HLV khi giải nghệ. Con tôi nói muốn tận hưởng cuộc sống và tiếp tục thi đấu đến 40 tuổi”.Hồng Duy tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *