Tiền đạo Brazil Neymar dự định sẽ chơi poker chuyên nghiệp – môn anh đam mê nhưng hiện không có thời gian để theo đuổi – sau khi giải nghệ.
“Chơi poker là một trong những niềm đam mê của tôi, và thật sự, tôi muốn trở thành người chơi môn này chuyên nghiệp. Sau khi giải nghệ, tôi nghĩ mình có thể tham gia các giải đấu poker, đi du đấu – điều tôi luôn muốn làm nhưng bất khả thi với lịch đấu – tập luyện bóng đá hiện tại”, Neymar nói trên CNEWS hôm 14/4.

Neymar xem poker là đam mê lớn thứ hai sau bóng đá. Ảnh: pokerstars.net

“Một trong những điểm tương đồng giữa poker và bóng đá, tôi nghĩ là sự tập trung. Bạn cần phải đọc vị đối thủ và trận đấu – một điều rất quan trọng. Trong bóng đá, đó thậm chí là điều quan trọng nhất. Bạn cần phải biết mình nên tấn công ở đâu, di chuyển chỗ nào để tạo ra cơ hội cho đội. Poker cũng như vậy, bạn cần phân tích trận đấu, đọc vị đối thủ để biết thời điểm thích hợp để tấn công”, cầu thủ của PSG giải thích thêm về đam mê ngoài bóng đá.Neymar bắt đầu chơi poker trong thời gian dự World Cup 2014 và đam mê môn thể thao này từ đó. Tiền đạo người Brazil tiết lộ, anh từng đấu poker với Gerard Pique khi còn khoác áo Barca, và giờ thường xuyên so tài với Keylor Navas và Leandro Paredes tại PSG.Vào cuối tháng 4/2018, Neymar bị chỉ trích vì đăng tấm hình chơi bài poker trực tuyến lên Instagram, khi PSG gặp Monaco ở Ligue 1. Lúc đó, Neymar đang ở quê nhà Brazil để điều trị chấn thương và chơi poker để giải khuây.Hiện tại, tương lai của Neymar ở PSG được quan tâm hơn cả. Theo L’Équipe, PSG đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với cầu thủ 29 tuổi tới năm 2027, và thông báo chính thức sẽ được đưa ra trước trận bán kết Champions League gặp Man City ngày 28/4.Bản thân Neymar cũng ám chỉ sắp ký hợp đồng mới sau trận gặp Bayern hôm 13/4. Anh khẳng định: “Việc gia hạn với PSG không còn là vấn đề nữa. Ở PSG, tôi cảm thấy rất thoải mái như ở nhà. Tôi cảm nhận mình hạnh phúc hơn trước”.Hồng Duy tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *