Cầu thủ đắt nhất thế giới Neymar hứng chịu chỉ trích vì tổ chức tiệc cho 500 người kéo dài năm ngày giữa đại dịch Covid-19.
Neymar tổ chức cuộc vui từ hôm 25/12. Địa điểm là một biệt thự ở Mangaratiba, Rio de Janeiro, Brazil.Theo Daily Mail (Anh), Neymar cấm người tham dự mang điện thoại. Một ban nhạc được thuê để góp vui cho suốt thời gian diễn ra bữa tiệc.

Neymar (phải) và Depay trong tiệc sinh nhật hồi đầu năm 2020. Ảnh: Twitter.

Sự kiện đông người diễn ra giữa lúc Brazil vẫn chìm trong khủng hoảng Covid-19. Quốc gia Nam Mỹ đã ghi nhận khoảng 190.000 người chết do đại dịch, chỉ xếp sau Mỹ. Số ca nhiễm tại đây lên tới 7,5 triệu người, nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào ngoài Mỹ và Ấn Độ.”Một chiếc Cup ngu ngốc đã thuộc về Neymar với bữa tiệc kéo dài năm ngày”, luật sư nhân quyền, Augusto de Arruda Botelho chỉ trích trên Twitter.Đây không phải là lần đầu tiên Neymar, cầu thủ trị giá 263 triệu USD, gây xôn xao khi tổ chức tiệc tùng. Theo tiền vệ Ander Herrera, khi mừng sinh nhật lần thứ 28 hồi tháng 2/2020, Neymar đã chia đồng đội thành hai nhóm vào hai tầng của một hộp đêm tại Paris. Nhóm đã có gia đình ở tầng trên, trong khi nhóm độc thân “có thể vui vẻ” ở tầng dưới.Khi được hỏi về chuyện xảy ra tại bữa tiệc, Herrera trả lời đầy ẩn ý: “Chuyện gì không xảy ra kia chứ”.Neymar đang có mặt tại Brazil để nghỉ cuối năm. Hồi đầu tháng, PSG từng lo anh bị vỡ mắt cá chân trong trận gặp Lyon. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra cho thấy chấn thương không đáng lo ngại và chỉ phải nghỉ hết năm.Thanh Quý (theo Daily Mail)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *