CroatiaSau bốn năm làm Trưởng bộ phận truyền thông của CLB bóng rổ BC Cibona, người đẹp 30 tuổi Iva Bokanovic được bầu làm Chủ tịch HNK Zadar.
Damir Knezevic từ chức chủ tịch HNK Zadar – CLB hạng Ba Croatia có trụ sở tại thành phố Zadar – tháng 11/2021, với lý do không muốn làm gánh nặng của CLB sau những thay đổi trong hội đồng thành phố.Sau khi hoãn hai lần do Covid-19, HNK Zadar đã tổ chức bầu chủ tịch đầu năm 2022. Theo đó, Bokanovic giành được đa số phiếu và trở thành tân chủ tịch CLB.

Bokanovic trong lễ ra mắt cùng Zadar hôm 12/1. Ảnh: Hnk Zadar

“Chúng tôi chúc chủ tịch Bokanovic gặt hái được nhiều thành công trên cương vị lãnh đạo CLB”, trích thông báo của HNK Zadar hôm 12/1.CLB có trụ sở tại thành phố Zadar thông báo thêm, Bokanovic sẽ họp với các bên liên quan đến CLB, trước khi họp báo ra mắt trên cương vị mới.Bokanovic, 30 tuổi, tốt nghiệp khoa Kinesiology (Cơ thể động học) – nghiên cứu khoa học về chuyển động cơ thể của con người. Người đẹp này sau đó theo học và trở thành thạc sĩ quản lý thể thao.Bokanovic hoạt động trong ngành thể thao nhiều năm, và từng làm việc tại Liên đoàn Thể thao Học đường Croatia với tư cách là HLV thể lực và người tổ chức các cuộc thi. Bokanovic thành công nhất khi trở thành đứng đầu bộ phận truyền thông của CLB bóng rổ BC Cibona, nơi cô gắn bó trong hơn bốn năm.

Nữ chủ tịch của Zadar trong một khoảnh khắc đời thường. Ảnh: Instragram / ivobokanovic

Tại đây, Bokanovic tích lũy nhiều kinh nghiệm, làm quen với nhiều người hoạt động trong lĩnh vực thể thao và góp công lớn vào thành công của CLB. Trong bốn năm làm việc của Bokanovic, BC Cibona từng giành chức vô địch Croatia mùa 2018-2019. Các học viên nâng cúp vô địch quốc gia trong cùng mùa, còn các cầu thủ trẻ giành cú đúp danh hiệu, giải ABA và chức VĐQG.Những tháng qua, Bokanovic đã tham gia vào “Zadarska dica” – dự án của HNK Zadar làm nên thành công của hoạt động từ thiên của hiệp hội “Cukriće”, như tổ chức trận giao hữu giữa HNK Zadar – Hajduk Split.Hồng Duy (theo Blic)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *