CLB nơi Quang Hải đang thi đấu hợp tác với Mansion Sports nhằm mở rộng sự hiện diện tại châu Á, chuẩn bị cho kết hoạch du đấu tới Việt Nam năm sau.
Đại diện PAU FC, ông Bernard Laporte-Fray cho biết, đây là một bước tiến mới trong sự phát triển quốc tế của CLB qua hợp việc kết hợp với Mansion Sports. “Sự kiện này mở ra cánh cửa đưa chúng tôi với châu Á nhanh hơn, nơi có những cầu thủ chất lượng”, vị này nói.Theo thỏa thuận, Mansion Sports sẽ hiện diện ở các vị trí nổi bật trên áo đấu và bộ đồ tập của các cầu thủ PAU FC và khán đài sân vận động. Đổi lại, PAU FC được quảng bá hình ảnh tốt hơn tại các thị trường châu Á mà Mansion Sports góp mặt. Đồng thời, thương hiệu thể thao sẽ hỗ trợ một chuyến du đấu của CLB tại Việt Nam cho năm tới.

Quang Hải trong một trận đấu của PAU FC.

Tổng giám đốc của Mansion Sports Entertainment, ông Sunil Jamthani chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi có một CLB bóng đá giàu lịch sử như PAU FC trở thành đối tác của gia đình Mansion Sports. Chúng tôi sẽ thực hiện một số kế hoạch nhằm mở rộng hình ảnh cũng như hợp tác của đôi bên”.PAU FC là CLB Nguyễn Quang Hải đang thi đấu với bản hợp đồng vào cuối tháng 6/2022 vừa qua. Đây là lần đầu tiên cầu thủ Việt Nam chơi cho một đội chuyên nghiệp tại Pháp. Anh có trận ra mắt vào ngày 31/ 7 trong trận đấu với Guingamp.Trong trận hòa kịch tính với Rodez tại vòng 11 Ligue 2, Quang Hải là người hùng của Pau FC. Anh được tung vào sân ở phút thứ 78 khi Pau FC đang bị đối thủ dẫn 1-2. Chỉ 8 phút sau đó, tiền vệ của Việt Nam đã mang về bàn gỡ hòa 2-2. Đây cũng bàn thắng đầu tiên anh ghi được cho CLB.Pau FC hiện đang thi đấu tại Ligue 2, giải đấu hạng hai của bóng đá Pháp. Khởi đầu là Bleuets de Notre-Dame de Pau vào năm 1920, họ tách ra để thành lập Câu lạc bộ bóng đá de Pau vào năm 1959. Năm 1995, câu lạc bộ dưới sự quản lý của chính quyền và bị xuống hạng 4. Sau đó, Bernard Laporte-Fray trở thành chủ sở hữu và cải tổ nó thành Câu lạc bộ bóng đá PAU FC. Câu lạc bộ đã dần dần leo lên thứ bậc của bóng đá Pháp kể từ khi thăng hạng lên Ligue 2 vào năm 2020.Mansion Sports & Entertainment Group là một tập đoàn vận động thể thao và phong cách sống. Tập đoàn này đặt mục tiêu trở thành trung tâm giải trí hàng đầu châu Á bằng cách hợp tác với một số trung tâm thể thao ở Indonesia, Việt Nam và Thái Lan và đầu tư nhiều vào lĩnh vực F&B trên khắp châu Á.Hàm Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *