Tiết lộ từng bị Gerard Pique nhắn tin gạ gẫm, hỏi về số đo vòng ba, siêu mẫu Suzy Cortez cho rằng trung vệ Barca không xứng đáng có người yêu như Shakira.
“Pique từng gửi tin nhắn cho tôi. Hai cầu thủ Barca hiếm hoi không nhắn nhủ gì tôi là Lionel Messi và Philippe Coutinho. Họ là những người chồng tuyệt vời và rất tôn trọng vợ của mình. Pique không xứng đáng với Shakira”, Cortez kể trên El Diario NY ngày 3/6.Cortez 32 tuổi, từng đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng ba – Miss BoomBum – năm 2015. Siêu mẫu này cho rằng Pique đã tận dụng việc cô là bạn với cựu Chủ tịch Barca Sandro Rossell để hỏi xin số, gửi tin nhắn làm quen rồi tiến tới gạ gẫm. “Khi tôi trở về Brazil, Pique lập tức nhắn tin trên Instagram cho tôi, và hỏi khi nào tôi trở lại châu Âu. Anh ta thậm chí hỏi về số đo vòng ba, và nói rằng anh ta ghen tị việc tôi hâm mộ Messi. Những tin nhắn như thế được Pique xóa hàng ngày. Tôi không công khai thông tin này vì sự tôn trọng dành cho Shakira. Nhưng giờ tôi sẽ nói tất cả những gì tôi biết và những gì đã xảy ra với tôi”, Cortez kể thêm.

Cortez từng không định công khai việc bị Pique gạ tình vì tôn trọng Shakira. Ảnh: Teal Mango

Sáng ngày 4/6, Pique và Shakira công khai chấm dứt 12 năm quan hệ. “Chúng tôi rất buồn khi xác nhận rằng chúng tôi đã chia tay”, cặp cầu thủ – ca sĩ cho biết trong thông báo chung. “Vì lợi ích của các con, vốn là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi yêu cầu tôn trọng quyền riêng tư. Cảm ơn vì sự thấu hiểu của các bạn”.Trước đó, ngày 2/6, tờ El Periodico, nhật báo buổi sáng có trụ sở tại Barcelona, đưa tin Pique bị Shakira bắt gặp đang hẹn hò với một cô gái khác. Người thứ ba này là sinh viên 20 tuổi, tóc vàng và làm thêm ở vị trí lễ tân trong nhà hàng tại Barcelona.Hiện đã trở về ở căn hộ cũ tại Muntaner, Barcelona và tận hưởng cuộc sống độc thân. Báo Tây Ban Nha Marca nhấn mạnh Pique đang “mất kiểm soát” vấn đề tiệc tùng.Pique và Shakira bắt đầu hẹn hò sau khi lần gặp tại World Cup 2010, nhưng chưa kết hôn. Ca sĩ Colombia 45 tuổi đã chuyển đến Barcelona sống với Pique, và có hai con trai – Milan (9 tuổi) và Sasha (7 tuổi). Năm 2020, Forbes điền tên Pique và Shakira vào danh sách “Những đôi tình nhân quyền lực nhất thế giới”.Hồng Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *