Sau cuộc đàm phán kéo dài 12 giờ, nữ ca sĩ Shakira giành được quyền nuôi hai con trai và sẽ đưa các con về Mỹ vào năm 2023.
Theo La Vanguardia – báo có trụ sở tại Barcelona, Shakira và Pique đã gặp nhau bốn lần nhưng không thể thống nhất về quyền nuôi hai con trai Milan (9 tuổi) và Sasha (7 tuổi). Đôi bên bất đồng quan điểm, do Pique muốn hai con ở lại Barcelona cùng anh như trước, còn Shakira muốn đưa các con sang Miami định cư. Nữ ca sĩ người Colombia cảm thấy thoải mái hơn khi sống ở Miami, nơi cô sở hữu một biệt thự. Ngoài ra, Shakira hầu như không có mối quan hệ thân thiết tại Barcelona, khi cha mẹ và hai em đều sống tại Miami.Phải đến lần gặp thứ năm, vào ngày 8/11, cặp trai tài gái sắc một thời mới đạt thoả thuận nuôi con sau hơn 12 giờ đàm phán. Theo đó, Milan và Sasha sẽ đến sống với Shakira ở Miami vào đầu năm 2023. Pique và Shakira cũng thống nhất chế độ thăm hỏi linh hoạt. Cựu trung vệ Tây Ban Nha được quyền đến thăm con bất cứ lúc nào. Milan và Sasha cũng có thể về lại Barcelona để đón Giáng sinh cùng bố.

Pique, Shakira cùng hai con thời còn hạnh phúc bên nhau.

Sau cuộc đàm phán, luật sư của Pique và Shakira đã xuất hiện trước truyền thông trong hai phút. “Chúng tôi đã thống nhất thỏa thuận chung”, họ nói ngắn gọn và từ chối cung cấp thêm chi tiết về thỏa thuận này. Theo ABC, Shakira và Pique đồng ý chia đều các chi phí nuôi con.Sau đó, Pique và Shakira ra thông báo chung: “Chúng tôi đã ký một thỏa thuận đảm bảo hạnh phúc của các con, và nó sẽ được phê chuẩn trước tòa, như một phần của thủ tục chính thức”. Hai người cũng yêu cầu truyền thông tôn trọng sự riêng tư để các con “tiếp tục cuộc sống với sự riêng tư cần thiết, trong một môi trường an toàn và yên tĩnh”.Pique và Shakira hẹn hò từ 2010, khi cầu thủ người Tây Ban Nha tham gia video ca khúc “Waka Waka” mà Shakira hát tại World Cup. Shakira hơn Pique 10 tuổi, và họ được xem là mối tình chị em kinh điển của giới thể thao – showbiz. Năm 2020, tạp chí Forbes điền tên Pique và Shakira vào danh sách “Những đôi tình nhân quyền lực nhất thế giới”. Cặp sao thông báo chia tay hôm 6/6. Pique và Shakira hẹn hò 12 năm, nhưng không đăng ký kết hôn nên không tranh chấp tài sản. Theo báo chí Tây Ban Nha, lý do đằng sau sự đổ vỡ là cầu thủ 35 tuổi có người mới. Cuối tháng 8, Pique đã công khai mối quan hệ với Clara Chia Marti – một sinh viên làm trong công ty của anh.Hồng Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *