Quang Hải tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt với thương hiệu dầu nhớt hàng đầu Hàn Quốc – Kixx trước khi xuất ngoại.
Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác với Quang Hải, đại diện GS Caltex đánh giá cao tài năng cùng những cống hiến của cầu thủ. Theo ông, hai bên cùng chia sẻ những điểm tương đồng về nỗ lực bền bỉ để hoàn thiện bản thân và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.Trong buổi ký kết hợp tác, GS Caltex cũng chia sẻ sự ủng hộ và tin tưởng vào tương lai phía trước của Quang Hải. Hai bên hy vọng sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài thêm nhiều năm tiếp theo.

Quang Hải tiếp tục vai trò đại sứ thương hiệu dầu nhớt Kixx giai đoạn 2022-2023.

Quang Hải là một trong những tiền vệ tấn công có lối chơi thông minh, sáng tạo cùng sự điềm đạm, cầu tiến. Anh đã ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ ở mọi lứa tuổi. Với tài năng cùng phong độ hết mình trên sân, anh đã cùng tuyển U23, tuyển Quốc gia cũng như cấp câu lạc bộ mang đến những trận đấu đỉnh cao làm nức lòng người hâm mộ.

Quang Hải và thương hiệu Kixx của GS Caltex chia sẻ những điểm tương đồng về nỗ lực bền bỉ để hoàn thiện bản thân và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.Tới đây, để tiếp tục con đường phát triển về chuyên môn và hướng tới những ước mơ lớn, Quang Hải trở thành cầu thủ tự do từ giữa tháng 4 và đang chuẩn bị cho chuyến xuất ngoại, sẵn sàng cho một chương mới không ít thử thách nhưng xứng đáng cho những trải nghiệm mới.

Slogan của Kixx: “Kixx, dầu nhớt số 1 của Quang Hải”.

Quang Hải là đại sứ thương hiệu của dầu nhớt hàng đầu Hàn Quốc – Kixx (thuộc tập đoàn GS Caltex) từ tháng 2/2020. Trong nhiều năm hợp tác, cầu thủ đã giúp Kixx truyền tải thành công các giá trị thương hiệu đến với người dùng. Với lần ký kết gần nhất này, Quang Hải một lần nữa trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng, tham gia vào các hoạt động truyền thông, quảng bá thương hiệu và sản phẩm cho hãng dầu nhớt hàng đầu “xứ sở Kim chi” năm 2022 – 2023.GS Caltex bắt đầu sản xuất dầu nhớt từ năm 1969, và thương hiệu dầu nhớt Kixx ra mắt từ năm 2005. Sau nhiều năm, nhãn hàng khẳng định vị thế là thương hiệu dầu nhớt hàng đầu Hàn Quốc, được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ ưu việt và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Doanh nghiệp đã áp dụng công nghệ “Hai nâng ba chống” vào quy trình sản xuất dầu nhớt nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc tối ưu hoá công suất và bảo vệ động cơ. Tại lễ trao giải Korea First Brand Award 2022, Kixx được trao tặng giải thưởng Thương hiệu Dầu nhờn Hàng đầu Hàn Quốc. Đây là lần thứ 6 nhãn hàng được xướng tên tại giải thưởng này, tạo nên chuỗi 6 năm liên tiếp 2017-2022 được người tiêu dùng Hàn Quốc tin dùng và bình chọn nhiều nhất.Với mục tiêu trở thành thương hiệu toàn cầu hàng đầu, Kixx đã có mặt tại 63 quốc gia trên thế giới và không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm. Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của đơn vị với các sản phẩm dành cho xe máy, xe ô tô và cho cả các ngành công nghiệp khác… nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.Thế Đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *