Georgina Rodriguez thừa nhận nóng lòng chờ Cristiano Ronaldo làm lễ cưới trong bộ phim tài liệu “Tôi là Georgina” do Netflix đầu tư sản xuất.
“Cuối cùng, tôi cũng có thể chia sẻ với các bạn đoạn trailer độc quyền này của ‘Tôi là Georgina’, sắp ra mắt trên Netflix”, Georgina đăng tải trên Instagram hôm 26/9, kèm đoạn video 50 giây giới thiệu về bộ phim sắp ra mắt.Trong một cảnh quay trên chiếc chuyên cơ, Georgina đã được các bạn hỏi đám cưới của cô với Ronaldo sẽ diễn ra khi nào. Người đẹp 27 tuổi cười tươi và đáp rằng: “Điều đó không phụ thuộc vào tôi. Hãy hy vọng như vậy”.”Người mẫu Argentina nóng lòng kết hôn với bạn trai ngôi sao Man Utd, và sẽ đồng ý nếu được ngỏ lời trong hôn lễ”, báo Anh Sun Sport bình luận.

Ronaldo và Georgina tình tứ trong một chuyến đi nghỉ hè. Ảnh: Instagram / Georgina

Đoạn trailer của “Tôi là Georgina” cũng bao gồm cảnh Ronaldo đá bóng cùng các con, Georgina tham dự các sự kiện thảm đỏ khắp châu Âu, cùng những bữa tiệc với bạn bè, người thân. Trong một cảnh quay khác, Georgina nói đùa với một tay săn ảnh, trong quá trình quay phim tại thành phố Jaca thuộc Pyrenees, nơi cô lớn lên. “Anh có định theo dõi chúng tôi cả ngày với chiếc máy ảnh nhỏ đó không?”, bạn gái Ronaldo nói.Ronaldo được cho đã hỏi cưới Georgina hồi năm 2018, sau hai năm hẹn hò. Theo GamblingDeals, nơi chuyên tổng hợp giá trị những chiếc nhẫn đính hôn trong giới cầu thủ, chiếc nhẫn đính hôn được Ronaldo mua có giá 790.000 USD, vượt qua kỷ lục mà thủ môn người Anh Jordan Pickford chi cho hôn thê Megan Davison, vốn có giá 640.000 USD.Georgina và Ronaldo hiện có một con gái chung hai tuổi, tên Alana 3 tuổi. Ngoài ra, tiền đạo Man Utd còn ba con riêng khác là Cristiano Jr 11 tuổi, và cặp song sinh Eva, Mateo 4 tuổi, bằng cách thuê đẻ. Theo Daily Mail, người sinh Ronaldo Jr. là một phụ nữ Mexico, còn người sinh Mateo và Eva cho Ronaldo là một phụ nữ ở một thành phố biển phía tây nước Mỹ. Cũng trong năm 2017, Georgina hạ sinh con gái Alana Martina.Bộ phim “Tôi là Georgina” cũng hé lộ khoảnh khắc Ronaldo phải lòng với Georgina, khi cô còn làm nhân viên bán hàng tại cửa hàng Gucci ở Madrid với mức lương 14 USD một giờ. Hiện tại, Georgina là người mẫu của Gucci.

Trailer phim tài liệu ‘Tôi là Georgina’

Trailer phim tài liệu “Tôi là Georgina” trên Netflix.
Theo kịch bản của bộ phim, Ronaldo nói về khoảnh khắc anh phải lòng Rodriguez: “Đó là một khoảnh khắc ngắn ngủi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại yêu cô ấy nhiều đến vậy, tôi thực sự không ngờ điều đó”.Trong khi đó, Georgina thừa nhận: “Tôi, Georgina, 27 tuổi và cách đây năm năm, cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Đó là ngày tôi gặp Ronaldo trong một mùa hè vào thứ Năm. Khi tôi đang rời cửa hàng, một anh chàng cao gần 2 mét xuất hiện. Có lẽ nhiều người biết tên tôi, nhưng rất ít người hiểu về con người tôi”.Hồng Duy (theo Sun)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *