Kathryn Mayorga, người tố cáo Cristiano Ronaldo hiếp dâm cô vào năm 2009, từng đòi 78 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại.
Theo Mirror, trong tài liệu gửi tòa Án thành phố Las Vegas mới được giải mật, Mayorga đòi 25 triệu USD cho “những tổn thương và sự đau khổ trong quá khứ”, 25 triệu USD cho “những tổn thương và sự đau khổ ở tương lai” và 25 triệu USD khoản bồi thường “mang tính trừng phạt”.Ngoài ra, chi phí pháp lý để Mayorga theo đuổi vụ kiện Ronaldo là 3 triệu USD, tổng cộng 78 triệu USD, bằng hai năm tiền lương của CR7 tại Juventus.

Cảnh Mayorga và Ronaldo thân mật trong hộp đêm tại Las Vegas trước khi vụ việc xảy ra.

Theo thông tin độc quyền từ The Sun hồi giữa tháng Tư, đội ngũ pháp lý của Mayorga từng yêu cầu đối chất với Ronaldo và đòi 78 triệu USD tiền bồi thường qua ứng dụng Zoom. Các luật sư của người đẹp 37 tuổi này còn đưa ra một bản danh sách gồm 60 nhân chứng sẵn sàng làm chứng trước tòa, trong đó có ba cảnh sát đã điều tra đơn khiếu nại ban đầu của Mayorga, chủ tịch Juventus Andrea Agnelli, người đại diện của Ronaldo – siêu cò Jorge Mendes và cố vấn Andy Quinn.Từ lúc cáo buộc hiếp dâm nổ ra, Ronaldo luôn khẳng định anh vô tội. “Tôi kiên quyết phủ nhận những cáo buộc chống lại mình. Hiếp dâm là một tội ác ghê tởm, và nó đi ngược lại tất cả những gì tôi đang có và tin tưởng. Vì vậy, tôi muốn xóa tên của mình khỏi cáo buộc vô lý này. Tôi từ chối cung cấp thông tin cho truyền thông, những người luôn tìm cách đánh bóng bản thân để vòi tiền”, anh nói năm 2019.Theo lời khai của Mayorga, Ronaldo tấn công tình dục cô tại Palms Casino Resort, Las Vegas hồi tháng 6/2009, khi còn là cầu thủ Man Utd. Năm 2010, Mayorga đã chấp nhận khoản tiền 375,000 USD từ Ronaldo như một phần trong thỏa thuận rằng cô sẽ giữ kín chuyện này.Tuy nhiên, ba năm trước, người đẹp Mỹ đã lật kèo khi đệ đơn kiện lên tòa án dân sự ở Las Vegas. Mayorga cho rằng mình ký thỏa thuận với Ronaldo trong trạng thái “tinh thần không bình thường” và bị ép buộc. Vì thế, Mayorga đòi tiền đạo của Juventus bồi thường 78 triệu USD cho những tổn hại về tinh thần và thể chất mà cô phải chịu đựng hơn 10 năm qua.Hồng Duy tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *