Tiền đạo 36 tuổi Cristiano Ronaldo, trong phim tài liệu về bạn gái, tiết lộ thời gian dự tính làm hôn lễ với Georgina Rodriguez.
Trong “Tôi là Georgina” – phim tài liệu do Netflix đầu tư sản xuất, Ronaldo khẳng định đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân. Sau khi Georgina trêu đùa với bạn bè về việc tổ chức đám cưới, Ronaldo nói: “Tôi luôn bảo Georgina rằng chúng tôi sẽ tiến hành hôn lễ nếu nhận được dấu hiệu gì đó, giống như mọi thứ trong cuộc sống của chúng tôi, và cô ấy hiểu tôi đang nói về điều gì. Điều đó có thể xảy ra trong một năm, hoặc có thể trong sáu tháng hoặc ngay tháng sau. Tôi chắc chắn, 1000%, sẽ cưới Georgina”.Georgina – người đã bước sang tuổi 28 hôm 27/1 – cũng thừa nhận muốn kết hôn với Ronaldo và sẽ nhận lời nếu được siêu sao Bồ Đào Nha ngỏ lời cầu hôn.

Ronaldo và Georgina đã trải qua năm năm hẹn hò. Ảnh: Instagram / Georgina

Trong cuộc phỏng vấn với nhà báo nổi tiếng người Anh Piers Morgan năm 2019, Ronaldo khẳng định sẽ cưới Georgina, đồng thời tiết lộ đó là giấc mơ của mẹ anh, bà Dolores Aveiro.Ronaldo được cho đã hỏi cưới Georgina hồi năm 2018, sau hai năm hẹn hò. Theo GamblingDeals, nơi chuyên tổng hợp giá trị những chiếc nhẫn đính hôn trong giới cầu thủ, chiếc nhẫn đính hôn được Ronaldo mua có giá 790.000 USD, vượt qua kỷ lục mà thủ môn người Anh Jordan Pickford chi cho hôn thê Megan Davison, vốn có giá 640.000 USD.Ronaldo và Georgina thông báo đón cặp song sinh hồi cuối tháng 10/2021. Cặp đôi hiện có một con gái chung tên Alana 3 tuổi. Ngoài ra, tiền đạo Man Utd còn ba con riêng khác là Cristiano Jr 11 tuổi, và cặp song sinh Eva, Mateo 4 tuổi, bằng cách thuê đẻ.Hôm 27/1, Ronaldo đã thuê thuê mặt tiền Burj Khalifa – tòa tháp cao nhất thế giới ở Dubai – để trình chiếu đoạn video chúc mừng sinh nhật bạn gái. CR7 đồng thời quảng bá cho “Tôi là Georgina” – bộ phim được lên sóng trên nền tảng Netflix cùng ngày.

Tháp Burj Khalifa chiếu thông điệp mừng Georgina

Trong bộ phim này, cặp đôi tiết lộ sẽ trở về Bồ Đào Nha sinh sống sau khi Ronaldo giải nghệ. Georgina nói: “Mọi người đều rất chu đáo với chúng tôi ở Bồ Đào Nha mặc dù đó là quê hương của Ronaldo. Chúng tôi đi bộ trên phố, và mọi người đều giữ khoảng cách. Đó là một nơi thoải mái để nghỉ hè. Trong tương lai, chúng tôi có thể sẽ sống ở Bồ Đào Nha”.Ronaldo – người sẽ bước sang tuổi 37 ngày 5/2 – thì nhấn mạnh: “Đôi khi thứ quan trọng lại là những điều nhỏ nhặt. Một hôm, tôi xuống uống cà phê gần nhà với hai người và nói rằng ‘Tôi cảm thấy rất tuyệt ở đây’. Tôi cảm thấy tuyệt vời vì đó là một nơi rất bình thường. Tôi cảm thấy tự do như một con chim”.Anh cũng nói về khoảnh khắc anh phải lòng Georgina: “Đó là một khoảnh khắc ngắn ngủi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại yêu cô ấy nhiều đến vậy, tôi thực sự không ngờ điều đó”. Trong khi đó, siêu mẫu Argentina thừa nhận: “Tôi, Georgina, 27 tuổi và cách đây năm năm, cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Đó là ngày tôi gặp Ronaldo trong một mùa hè vào thứ Năm. Khi tôi đang rời cửa hàng, một anh chàng cao gần 2 mét xuất hiện. Có lẽ nhiều người biết tên tôi, nhưng rất ít người hiểu về con người tôi”.Hồng Duy (theo Sun)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *