Bồ Đào NhaCristiano Ronaldo đang hỏi mua lại rồi phá bỏ sân golf cạnh vị trí anh sắp xây dinh thự trị giá hơn 20 triệu USD ở gần Lisbon.
Theo báo Anh Sunsport, Ronaldo muốn “hô biến” toàn bộ hội quán và bãi đậu xe của sân golf vì “chắn tầm nhìn từ dinh thự của anh”. Ngoài ra, tiền đạo 37 tuổi muốn đảm bảo quyền riêng tư và muốn có đường đi rộng rãi tới dinh thự. “Ronaldo xem sân golf này như một vấn đề và muốn nhanh chóng giải quyết”, Sunport cho hay. “Chi phí không phải là một vấn đề. Ronaldo là người cầu toàn và sẵn sàng chi đậm để đạt được sự hoàn hảo”.Ngày 24/8, các luật sự của Ronaldo được cho đã liên hệ và đàm phán với Miguel Champalimaud, chủ sở hữu sân golf có tên gọi Oitavos này. Hiện ông Champalimaud hay đại diện của Oitavos chưa lên tiếng về tin đồn.

Khu vực hội quán và bãi đỗ xe của sân golf nằm chắn trước tầm nhìn từ khu vực Ronaldo sắp xây dinh thự.

Theo báo Anh Sunsport, Ronaldo đã lên kế hoạch trở lại dinh thự ở quê nhà này sống cùng bạn gái Georgina Rodriguez và năm người con. Dinh thự mới của anh nằm trong khu vực sang trọng tại Cascais, Lisbon, và đây là dinh thự thứ hai của anh tại Bồ Đào Nha, sau căn đầu tiên ở quê nhà Madeira.Ngôi nhà này có các dãy phòng ngủ rộng lớn, tất cả đều có tầm nhìn ra biển và cả hồ bơi trong nhà lẫn ngoài trời. Các bản thiết kế cũng bao gồm rạp chiếu phim, spa, phòng trò chơi và văn phòng trong khuôn viên gần với làng Cascais.Ronaldo muốn xây thêm một khu để xe có thang may, để chứa 30 siêu xe, cho dinh thự được gọi là “Ron Designs”. Điều này được cho sẽ giúp Ronaldo có thể dễ dàng lựa chọn phương tiện di chuyển khi ra khỏi nhà.Tiền đạo Man Utd thậm chí đang cân nhắc mua một mỏ đá ở Italy để không bị “đụng hàng” việc thiết kế đá cẩm thạch. Ngoài ra, dinh thự mới của Ronaldo còn có một bức tranh tường do Louis Vuitton thiết kế độc quyền.

Ronaldo muốn có một khu dinh thự đặc biệt để sống cùng Georgina và các con sau khi giải nghệ.

Hồi đầu năm Sunsport tiết lộ chi phí của bất động sản tại Quinta da Marinha, Riviera, Bồ Đào Nha đã tăng vọt từ 12 triệu USD lên 20 triệu USD. Nhưng dinh thự của Ronaldo sẽ còn có giá cao hơn nữa khi anh tinh chỉnh kế hoạch xây dựng với kiến trúc sư hàng đầu, Vitor Vitorino. Bạn gái của Ronaldo, Georgina Rodriguez và bạn của cô, Paula Brito, sẽ phụ trách việc trang trí ngôi nhà mới này tại Cascais. Việc xây dựng trên khu đất rộng hơn 1.000 m vuông dự kiến sẽ được hoàn thành vào đầu năm sau.Ronaldo nhiều khả năng tiếp tục thi đấu cho Man Utd mùa này, khi không thể tìm bến đỗ mới. Trong ba vòng đầu Ngoại hạng Anh, anh chơi 131 phút, không ghi bàn hay kiến tạo. Man Utd thắng một, thua hai và đang đứng thứ 14.Hồng Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *