Theo bạn thân – võ sĩ Khabib Nurmagomedov, Cristiano Ronaldo lo lắng con trai thiếu khao khát thành công vì cuộc sống quá đầy đủ.
“Tôi và Ronaldo nói chuyện với nhau rất nhiều, gần như ngày nào cũng vậy”, Khabib nói với Youtuber Krasava. “Khi gặp nhau, chúng tôi nói được nhiều hơn cách tìm kiếm động lực. Ronaldo nói với tôi rằng anh ấy muốn con trai nối nghiệp cầu thủ. Khi còn là một cậu bé, Ronaldo mơ ước một đôi giày đá bóng. Còn con trai anh đang có mọi thứ. Anh ấy sợ con trai sẽ không có khao khát và ý chí vươn lên. Con người có khao khát luôn muốn thành công. Còn người có mọi thứ sẽ khó tìm động lực”.

Ronaldo có bốn người con, trong đó Cristiano Ronaldo Junior là con trai cả. Ảnh: BFMTV

Ronaldo Junior là con trai đầu của Ronaldo, sinh ngày 17/6/2010 tại Mỹ. Ronaldo giành được quyền nuôi con, còn mẹ của đứa bé không rõ danh tính. Ronaldo Junior đang thi đấu cho đội trè Juventus. Cậu từng ghi 58 bàn, kiến tạo 18 bàn khác trong 28 trận cho đội U9 Juventus. Ronaldo từng nói rằng con trai anh nhanh và kỹ thuật, nhưng vẫn cần khát khao để thành công.Khabib là võ sĩ MMA, với thành tích 29 trận toàn thắng giai đoạn 2008-2020, thành tích tốt nhất lịch sử UFC. Võ sĩ người Nga nổi tiếng khi từng buộc Conor McGregor phải đầu hàng ở UFC 229. Anh được tạp chí Fight Matrix coi là võ sĩ hạng nhẹ giỏi nhất lịch sử. Ngoài đời, Khabib là bạn thân của Ronaldo.Khabib giải nghệ năm 2020, và chuyển sang thi đấu cho CLB bóng đá hạng ba của Nga – Kamaz. Khabib treo găng ở tuổi 32, nhưng anh cho rằng Ronaldo sẽ còn thi đấu đỉnh cao thêm vài năm nữa. “Ronaldo gần đây vừa đoạt danh hiệu thứ 30 trong sự nghiệp. Anh ấy cũng ghi nhiều bàn nhất lịch sử bóng đá. Có lẽ Ronaldo sẽ thi đấu thêm hai, ba mùa nữa”.Hoàng An (theo Marca)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *