Phát ngôn của cựu tiền đạo Manchester United dấy lên nghi vấn mối quan hệ giữa anh và Cristiano Ronaldo chính thức tan vỡ.

Phát ngôn của Rooney có khả năng cao khiến Ronaldo không hài lòng.

Trên kênh JioCinema, trong buổi bình luận World Cup 2022, Rooney được hỏi rằng nếu là HLV, anh muốn sử dụng, dự bị và bán ai đối với ba cái tên Lionel Messi, Harry Kane và Cristiano Ronaldo. Rooney đã không ngần ngại trả lời: “Tôi sẽ điền tên Messi trong đội hình xuất phát, để Kane ngồi dự bị và bán Ronaldo”.

Phát ngôn của anh khiến một lần nữa dấy lên những tranh cãi về mối quan hệ giữa anh và đồng đội cũ Ronaldo. Bởi lẽ vào tuần trước, trong buổi phỏng vấn với Talk TV, siêu sao người Bồ Đào Nha đã khẳng định: “Rooney không phải bạn tôi”.

Cụ thể, Ronaldo trả lời với phóng viên rằng: “Tôi không hiểu những chỉ trích của Wayne Rooney (dành cho mình – PV). Nếu muốn biết, hãy đi hỏi anh ta. Bản thân tôi cũng không hiểu tại sao Rooney lại chỉ trích tôi thậm tệ đến vậy”.

Bên cạnh đó, CR7 còn ám chỉ đồng đội cũ là “chuột cống” khi thẳng thắn  tuyên bố: “Không chỉ Rooney, những con chuột cống còn lại cũng sẽ chỉ trích tôi. Nhưng thật tuyệt vì tôi vẫn là số một”.

Những màn đáp trả của cả hai càng thêm khẳng định mối quan hệ giữa Ronaldo và Rooney đã tan vỡ.

Theo đó, trước những lời được cho là “nhạo báng” đồng đội cũ của Ronaldo, Rooney trả lời khá chừng mực: “Tôi chỉ nói rằng thời gian không chừa một ai, Ronaldo cảm thấy điều đó và cậu ấy gặp khó khăn trong việc chống lại tuổi tác. Cuộc phỏng vấn của Ronaldo tạo ra ảnh hưởng lớn. Một số nhận xét của cậu ấy khá lạ. Tôi đảm bảo Manchester United sẽ giải quyết chuyện này và họ sẽ làm điều gì cần làm”.

Với những lời phát ngôn trên, nhiều người cho rằng cả hai cầu thủ khó nhìn mặt nhau trong tương lai, thậm chí câu trả lời “Nếu là HLV tôi sẽ điền tên Messi trong đội hình xuất phát, để Kane ngồi dự bị và bán Ronaldo” của Rooney chắc chắn làm CR7 không hài lòng.

Về phía Ronaldo, truyền thông Anh tin rằng CLB Manchester United có khả năng sẽ kiện chân sút 37 tuổi vì vi phạm hợp đồng và sẽ tìm cách thanh lý cầu thủ trong thời gian sớm nhất.

>>>Có thể bạn quan tâm: Ronaldo xin vào Real Madrid sau kỳ chuyển nhượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *