AnhChứng kiến những thay đổi dưới thời HLV Erik Ten Hag gần đây, cựu tiền vệ Paul Scholes tin đội bóng cũ sẽ thành công ngoài mong đợi.
“Sau hai trận đầu, tôi thực sự lo Man Utd sẽ không về đích trong Top 6”, Paul Scholes phỏng đoán trên BT Sports. “Nhưng với cách họ chiến đấu trở lại, thắng năm trong sáu trận gần nhất, họ đã tự cho mình một cơ hội lớn. Họ trông có vẻ là CLB mạnh nhất trong phần còn lại sau Man City”.Sau tám trận đầu của Ngoại hạng Anh 2022-2023, Man Utd đứng thứ năm với 15 điểm, kém đội xếp thứ tư Chelsea một điểm và đội dẫn đầu Arsenal chín điểm. Tuy nhiên, thành tích gần đây của Man Utd khá ổn định. Thầy trò HLV Ten Hag vừa thắng năm trong sáu trận Ngoại hạng Anh và ba trận vòng bảng Europa League. Hai trong số đó là chiến thắng trước hai đối thủ lớn Arsenal và Liverpool.

Ten Hag đang vực dậy Man Utd. Ảnh: EPA.

Đồng đội cũ Owen Hargreaves cũng có chung sự lạc quan với Scholes. Theo nhà vô địch Champions League 2001 và 2008, nếu vào Top 4 Ngoại hạng Anh và giành một danh hiệu, HLV Ten Hag sẽ có mùa ra mắt tuyệt vời.Một trong những điểm mạnh của Ten Hag là sự quyết đoán trong việc thay cầu thủ. HLV người Hà Lan sẵn sàng đẩy đội trưởng Harry Maguire và Cristiano Ronaldo lên ghế dự bị, đồng thời tin dùng những cầu thủ trẻ có thể truyền năng lượng mới cho Man Utd.Theo Hargreaves, Man Utd hiện tại chỉ có bốn hoặc năm cầu thủ được đảm bảo suất đá chính. Vớí những cầu thủ còn lại, Ten Hag sẵn sàng thay ra nếu chơi không tốt. “Ten Hag đã bắt được mạch của Man Utd. Ông ấy biết khi nào đội bóng chơi không tốt và cầu thủ nào chơi không tốt”, Hargreaves nhấn mạnh.

Man Utd thắng ở phút bù

Diến biến chính trận Man Utd – Nicosia ở lượt bốn vòng bảng Europa League.
Thanh Quý (theo BT Sport)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *