Tây Ban NhaLuana Sandien, người mẫu Brazil là fan cuồng Barca, tham gia đấu giá chiếc khăn giấy Lionel Messi lau nước mắt tại họp báo chia tay Barca hôm 8/8.

Chiếc khăn giấy Messi lau nước mắt trong họp báo chia tay Barca được rao bán đấu giá với 1 triệu USD. Ảnh: EPA

“Tôi đã ra giá 0,6 triệu USD cho chiếc khăn giấy, nhưng sau đó, thông tin đấu giá biến mất. Tôi trả hơn một nửa số tiền, vì tin sẽ thắng và sở hữu khăn giấy đó. Nhưng quảng cáo biến mất, mà không thông báo gì về kết quả vụ đấu giá”, Sandien nói với Sun hôm 23/8.”Vì thế, tôi không biết ai đó đã mua được chiếc khăn giấy, hay người bán bỏ ý định bán nó. Hy vọng tôi đã mua được chiến khăn giấy đó”, siêu mẫu người Brazil bày tỏ.Sandien, 27 tuổi, là siêu mẫu chuyên chụp ảnh cho tạp chí Playboy. Cô, dù là fan cuồng của Barca, không mua chiếc khăn của Messi về làm kỷ niệm. Mục đích của người đẹp 27 tuổi là tạo dáng chụp ảnh cùng chiếc khăn này, và giúp doanh số của Playboy tăng vọt.Siêu mẫu Brazil từng mặc áo Barca và xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Playboy phiên bản ở châu Phi, giúp doanh thu của ấn phẩm tăng 50%. Sandien hiện sống ở Barcelona, và từng phát biểu rằng các cầu thủ Barca nóng bỏng hơn cầu thủ những đội bóng khác.

Sandien là một fan cuồng của Barca.

Trong buổi họp báo chia tay Barca hôm 8/8, Messi không cầm được nước mắt. Vợ anh, Antonella Roccuzzo vì thế, đưa chiếc khăn giấy để ngôi sao Argentina lau nước mắt và mũi.Chiếc khăn này, sau đó, đã được rao bán trên sàn thương mại điện tử Argentina Mercado Libre với giá 1 triệu USD. Người sở hữu chiếc khăn này là Dano Perro – nhân viên phục vụ trong buổi họp báo cuối cùng của Messi tại Camp Nou. Anh cho biết “chiếc khăn có chứa mô di truyền của Messi thích hợp để nhân bản một cầu thủ bóng đá tài năng như anh ấy trong tương lai”.Sản phẩm được mô tả có sẵn ở Nunez, vùng lân cận của Buenos Aires, Argentina, và được “bảo hành” lên tới… 21 năm. Phía người bán cũng sẵn sàng chuyển phát chiếc khăn đến bất kỳ đâu trên thế giới, và người mua sẽ được miễn phí tiền vận chuyển nếu ở Argentina. Tuy nhiên, như Sandien tiết lộ, bài đăng này đã được Dano Perro gỡ bỏ.

Messi họp báo chia tay Barca

Những lời cuối của Messi trước khi rời Barca.
Messi tập buổi đầu tiên cùng PSG hôm 12/8 và vẫn cần tích luỹ thêm thể lực, do nghỉ gần như cả mùa hè không thi đấu hay tập luyện kể từ sau trận thắng Brazil 1-0 ở chung kết Copa America 2021 hôm 11/7. Theo truyền thông Pháp, ngôi sao 34 tuổi sẽ ra mắt ở vòng 4 Ligue 1, khi PSG làm khách của Reims ngày 29/8.Messi sau đó sẽ hội quân cùng Argentina đá vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Mỹ, với các trận gặp Venezuela ngày 2/9, Brazil 5/9 và Bolivia 9/9.Hồng Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *