Tây Ban NhaChiếc Bugatti Veyron trị giá 1,6 triệu USD của Cristiano Ronaldo đâm vào một nhà dân tại Mallorca, Tây Ban Nha.
Tai nạn xảy ra sáng 20/6 (giờ địa phương). Theo tờ Diario de Mallorca, chiếc siêu xe thể thao của Ronaldo đâm vào lối đi của một căn nhà kho chứa nhiều bình gas. May mắn không có thương vong.

Chiếc siêu xe của Ronaldo đâm vào một nhà dân. Ảnh: Twitter/SocialDrive.

Thông tin về vụ va chạm chưa được cảnh sát địa phương xác nhận. Nhưng bước đầu, chiếc xe được cho là do một trong những nhân viên của Ronaldo điều khiển. Ngôi sao người Bồ Đào Nha không có mặt trong vụ tai nạn.Vụ va chạm khá mạnh, khiến phần đầu chiếc Bugatti Veyron bị biến dạng. Chiếc siêu xe thể thao có công suất động cơ hơn 1.000 mã lực trị giá khoảng 1,6 triệu USD.Ronaldo có vẻ yêu thích hãng Bugatti. Anh sở hữu ít nhất một chiếc Veyron Grand Sport Vitesse màu đen, có kiểu dáng tương tự chiếc mới gặp tai nạn. Ngoài ra, ngôi sao 37 tuổi còn có một chiếc Bugatti Chiron hai màu đen và bạc, có giá ít nhất ba triệu USD.Ronaldo đang cùng gia đình nghỉ hè tại một biệt thự dưới chân núi Tramuntana tại Mallorca, theo lời giới thiệu từ đồng đội cũ Sergio Ramos. Đây là thời điểm để anh lấy lại cảm hứng trước mùa giải mới.Duy Đoàn (theo Marca)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *