Trong trận đấu giữa Anh và Iran, tại phút thứ 8 của trận đấu thì thủ môn Beiranvand đã gặp chấn thương mũi nghiêm trọng. Sau đó, thủ môn ấy đã phải rời sân bằng cáng.

Nguyên nhân ban đầu gây ra chấn thương mũi là do thủ môn Beiranvand va chạm với chính đồng đội của mình. Thủ môn đã được sơ cứu ngay sau chấn thương và tiếp tục thi đấu, nhưng anh đã bị choáng, không được tỉnh táo nên buộc phải rời sân bằng cáng.

Thủ môn Iran gãy mũi nghiêm trọng

Beiranvand có vai trò rất quan trọng trong đội tuyển Iran nên khi vắng mặt sẽ là một mất mát rất lớn. Thủ môn này đã góp công không nhỏ cho tuyển Iran trong các trận đấu vòng loại khu vực Châu Á, cụ thể Iran chỉ thủng lưới 4 quả sau 10 trận đấu. Ngoài ra, thủ môn này cũng đã thi đấu rất tỏa sáng trong World Cup 2018, mặc dù không vượt qua được vòng bảng.

Thủ môn Beiranvand đã đỡ được cú sút penalty của Ronaldo trong trận gặp Bồ Đào Nha năm ấy. Anh còn là thủ môn nằm trong danh sách có tỷ lệ cứu thua cho đội tốt nhất. Thủ môn cao 1m94 này luôn là chốt chặn tin cậy cho khung thành của tuyển Iran. 

Thủ môn Iran gãy mũi

Trong trận đấu Iran – Hàn Quốc tại vòng loại World Cup 2018, Beiranvand đã lập kỷ lục Guinness thế giới với cú ném bóng xa nhất dài 61,66m. Cú ném được so sánh với nhiều đồng nghiệp khác sút bóng bằng chân. Hy vọng rằng, chấn thương lần này thủ môn này có thể bình phục tốt và trở lại sân đấu để củng cố vững chắc hàng thủ của đội Iran trong hai trận đấu còn lại của vòng bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *