ItalyCảnh sát có vũ trang chặn xe, khống chế nhà vô địch Serie A Tiemoue Bakayoko vì nghĩ anh là thủ phạm vụ xả súng tại Milan ngày 3/7.

Cảnh sát dùng súng khống chế người đi cùng và lục soát Bakayoko một lúc trước khi nhận ra anh là cầu thủ Milan.

Nhà báo từ kênh Sport Italy, Tancredi Palmeri, đăng tải đoạn video ghi lại sự việc tại khu vực Porta Garibaldi. Sau khi bị bắt dừng xe, Bakayoko bị cảnh sát khống chế và lục soát một cách quyết liệt ngay trên đường phố.Khi một cảnh sát đang kiểm tra tư trang Bakayoko và để đồ đạc lên nóc xe, nữ cảnh sát khác chĩa súng vào người đi cùng và đang ngồi trong xe của tiền vệ Milan.Bakayoko hợp tác và cố gắng giải thích rằng cảnh sát đã nhầm người. Khi nghe Bakayoko phân trần rằng anh là cầu thủ của Milan, một cảnh sát đã hét lớn “Ai cơ?”. Tuy nhiên, nhóm cảnh sát dần nhận ra họ đã giữ nhầm người, nên dừng việc lục soát. Một thành viên an ủi Bakayoko bằng một cái vỗ nhẹ vào lưng, trước khi rời đi.

Cảnh sát nhầm Bakayoko là kẻ xả súng

Cuộc bố ráp và khám người của cảnh sát Milan với Bakayoko.
Cảnh sát Milan sau đó giải thích Bakayoko và bạn đồng hành có nhiều đặc điểm nhận dạng giống với hai kẻ tình nghi vụ xả súng trước đó. “Cuộc khám xét này xảy ra vào ngày 3/7, do một vụ nổ súng đã xảy ra trong khu vực trước đó ít giờ. Hai nghi phạm đi xe SUV, một người da màu và một người mặc áo áo sơ mi màu xanh lá cây. Vì thế, chúng tôi phải sử dụng súng để khống chế”, thông cáo của cảnh sát Milan có đoạn.Hè 2017, Bakayoko gia nhập Chelsea với giá 47 triệu USD từ Monaco. Anh ghi hai bàn trong mùa đầu tiên, cùng Chelsea đoạt Cup FA. Nhưng ba mùa sau đó, tiền vệ Pháp lần lượt bị đẩy sang Milan, Monaco và Napoli theo diện cho mượn.Năm ngoái, Bakayoko trở lại Milan theo hợp đồng cho mượn hai năm đến hè 2023, kèm tùy chọn mua đứt. Mùa trước, anh chỉ ra sân 14 lần và không ghi bàn nào khi đội vô địch Serie A.Theo Foot Mercato, Bakayoko đã đạt thỏa thuận gia nhập Marseille theo hợp đồng bốn năm. Nếu thương vụ được thông qua, cầu thủ 27 tuổi sẽ khép lại năm năm đầu quân cho Chelsea.Hồng Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *